Thứ Tư, 29/11/2023, 02:43
logo1

Harry Kane sẽ là Lukaku 2.0 của MU?

05/04/2020

Cựu hậu vệ của MU, Rio Ferdinand đã kêu gọi đội bóng cũ của mình chiêu mộ Harry Kane, chân sút của Tottenham. Tuy nhiên các CĐV của MU lập tức phản đối gay gắt trên MXH.

Harry Kane đã thổ lộ vào cuối tuần trước rằng anh không thể mãi mãi ở lại Tottenham. Đây có thể là cơ hội để MU giải thoát cho Harry Kane khi mà “Quỷ đỏ” đã để mắt tới tiền đạo này từ lâu. Đích thân Rio Ferdinand đã khuyên MU nên sớm chiêu mộ chân sút của Tottenham.

Harry%20Kane

“Tôi nghĩ MU sẽ chiêu mộ Harry Kane bởi cậu ấy là mẫu tiền đạo phù hợp với lối chơi của họ”, Rio Ferdinand khẳng định.

Tuy nhiên các CĐV của MU đã lập tức phản đối nhận định của cựu danh thủ này

Tài khoản @JingoBaker bình luận trên mạng xã hội Twitter: “Aubameyang sẽ là cầu thủ tốt hơn cho MU. Anh ta có giá rẻ hơn và sẽ ghi được nhiều bàn hơn Kane. Hơn nữa Aubameyang cũng đã 30 tuổi rồi và có thể nhường chỗ cho những cầu thủ như Mason Greenwood phát triển trong tương lai. Đáng tiếc người ta không đánh giá cao Aubameyang vì anh ta không phải là cầu thủ người Anh”.

“Không, cám ơn. Tôi thích Martial, Ighalo hoặc Mertens (miễn phí) và Mason hơn. Hãy bỏ tiền mua Sancho và một tiền vệ phòng ngự cũng như bán hết những cầu thủ kém chất lượng trong đội như Smalling, Jones, Rojo, Lingard, Mata, Pereira và Sanchez”, CĐV có tài khoản @ed_anti viết.

Tài khoản @UTDChrisss viết: “Harry Kane sẽ là Lukaku 2.0”.

Tài khoản @MahlatseRatau2 viết: “Sẽ không dễ dàng để mua Kane đâu. Tottenham chắc chắn không chịu bán anh ta cho đội bóng kình địch”.

“Không. Tôi không muốn MU mua Harry Kane chút nào”, tài khoản @MUFCMGS viết.

Tài khoản @rupiyab viết: “Anh ta sẽ là bản hợp đồng thất bại”.