Thứ Hai, 24/01/2022, 11:22
logo1

Harry Redknapp tự tin Harry Kane sẽ ở lại Tottenham Hotspur

26/04/2021

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Harry Redknapp đã tuyên bố rằng ông tin tưởng rằng Harry Kane sẽ ở lại Spurs trong mùa giải tới, bất chấp những đồn đoán xung quanh tương lai của đội trưởng đội tuyển Anh.

Kane đã được liên hệ với nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sau khi thừa nhận rằng anh ấy muốn giành được những danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình, trong bối cảnh được Manchester United, Manchester City và Paris Saint-Germain quan tâm.

Cầu thủ 27 tuổi đã ghi 31 bàn sau 44 lần ra sân cho Spurs mùa này nhưng Lilywhites có thể gặp khó khăn trong việc giữ chân tiền đạo này sau khi không giành được EFL Cup và kém đội xếp thứ tư là Chelsea 5 điểm trong nhiệm vụ vô địch. Harry-Kane-tottenham

"Không ai giỏi hơn anh ấy. Cá nhân tôi sẽ không hoán đổi anh ấy cho bất kỳ trung vệ nào trên thế giới. Anh ấy sẽ đảm bảo Man City, Man Utd hay Liverpool vô địch mùa giải tới. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tottenham có để giữ anh ta."

"Mọi thứ đang diễn ra ở Tottenham. Họ có sân vận động tốt nhất nước Anh, không có sân vận động nào, họ có một sân tập đáng kinh ngạc, ở ngoài thế giới này và họ có những cầu thủ giỏi."

"Được rồi, có lẽ họ cần chuyển 1 hoặc 2 người đã hết thời, và đưa một hoặc hai người vào. Nhưng nếu họ làm vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Họ có thể ở ngay đó đầy thử thách trong mùa giải tới."

Kane có trận ra mắt đội một cho Spurs vào năm 2011 và đã có 331 lần ra sân, ghi được 219 bàn thắng trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ.