Thứ Năm, 05/10/2023, 02:24
logo1

Hary Kane giảm giá còn 100 triệu, Hé lộ lý do Van Persie bị bán khỏi MU

23/04/2020

Tottenham thông báo Harry Kane sẽ giảm giá còn 100 triệu bảng, lý do Van Persie ra đi

Harry Kane chỉ còn giá 100 triệu bảng, MU có quay lại?

Theo báo chí Anh, Harry Kane có thể rời Tottenham với giá 100 triệu bảng trong mùa Hè này. Trước đó, tiền đạo người Anh được cho là sẽ bị bán với giá 200 triệu bảng, tức nhiều hơn 2 triệu bảng so với Neymar, cầu thủ gia nhập PSG cách đây 3 năm.

harry_kane_Tottenham_mu

Theo thông tin từ Calciomercato, do Harry Kane đã gây sức ép với Tottenham để được ra đi trong Hè năm nay, do vậy Spurs đã hạ mức giá của cầu thủ người Anh xuống còn 100 triệu bảng.

Hiện tại, Harry Kane đang nằm trong tầm ngắm của một loạt CLB như MU, Juve, Paris Saint-Germain, Man City và Bayern Munich.

Lý do Van Persie bị bán khỏi MU

Cựu tiền đạo Robin Van Persie đã chia sẻ về khoảnh khắc rời MU 5 năm trước. Đó là một cuộc nói chuyện đầy “tàn nhẫn” giữa Persie và HLV MU lúc đó, Louis Van Gaal.

“Tôi đã có cuộc trò chuyện với Louis van Gaal và ông ấy nói với tôi: ‘Được rồi Robin, tôi là HLV, cậu là cầu thủ và cậu phải rời đi thôi. Thời gian của cậu đã hết’. Tôi nói: Ok, nhưng tôi vẫn còn hợp đồng mà? Van Gaal nói: Tôi không quan tâm’.”, Persie kể lại.

Van-Gaal-ban-Van-Persie

“Thật tàn nhẫn. Tôi đang chờ đợi một cái kết khác chứ không phải sự tàn nhẫn như vậy. Và sau đó rất nhiều thứ đã đi qua tâm trí tôi khi nhận được thông điệp đó. Tôi vẫn còn hợp đồng, gia đình tôi rất hạnh phúc, đó là năm thứ 11 của tôi ở Anh. Chúng tôi thích sống ở Anh. Điều tiếp theo sẽ là gì?”.

“Con tôi đang đi học, chúng có bạn bè và tất cả mọi thứ. Vì vậy, trong tích tắc, tất cả những điều này xuất hiện. Tôi sẽ phản ứng với điều đó như thế nào? Tôi nói: ‘Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra. Đó là ý kiến của ông. Nhưng tôi vẫn còn hợp đồng và đang hạnh phúc ở MU’. Và tôi đứng dậy, bắt tay ông ấy và rời khỏi đó”.

Van Persie sau đó bị bán sang Fenerbahce với mức giá chỉ 4 triệu bảng. Anh là một trong những tiền đạo hàng đầu Premier League và từng giành được một chức vô địch cùng MU.