Thứ Tư, 07/12/2022, 23:31
logo1

Hazard 'sẵn sàng' trở lại Real Madrid

29/09/2020

Huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane cho biết hôm thứ Ba, Eden Hazard của Bỉ sẽ trở lại thi đấu sau khi bỏ lỡ hai trận mở màn của mùa giải La Liga vì một vấn đề ở mắt cá chân.

Lần cuối cùng Hazard chơi cho nhà vô địch Tây Ban Nha là trận thua tại Champions League vào tháng 8 trước Manchester City trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy tại Santiago Bernabeu, nơi anh ấy ghi bàn chỉ một lần sau khi bị nhiều chấn thương.

"Tôi thấy anh ấy đang ở rất gần, anh ấy sẵn sàng nhất có thể, anh ấy đang tập luyện tốt với toàn đội", Zidane nói trước trận đấu trên sân nhà với Real Valladolid hôm thứ Tư. "Anh ấy tập luyện thường xuyên, và anh ấy đang làm tốt, và chúng tôi sẽ xem cách chúng tôi chơi anh ấy", cầu thủ người Pháp nói thêm.hazard-se-ra-san-trong-tran-tiep-theo-cua-real

Cựu cầu thủ của Chelsea đã bị giới truyền thông địa phương chỉ trích khi cho rằng anh thừa cân sau khi gia nhập vào tháng 7 năm 2019 với mức phí được báo cáo là 100 triệu euro. Anh ấy đã ra sân 22 lần cho đội bóng của Zidane sau khi gặp các vấn đề về bàn chân và gân khoeo.

"Anh ấy có một vấn đề lớn theo nghĩa đó, nơi nó đã làm phiền anh ấy trong một thời gian dài, nhưng bây giờ anh ấy có vẻ đang làm tốt hơn," Zidane nói. "Mùa giải còn rất dài và anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp. Điều anh ấy muốn là ở bên các đồng đội và giúp đỡ họ", anh ấy nói thêm.

Zidane đã không mua sắm gì trong suốt mùa hè khi kỳ chuyển nhượng Tây Ban Nha đóng cửa vào ngày 5 tháng 10. Những cầu thủ tấn công Gareth Bale và James Rodriguez đã rời Madrid cũng như hậu vệ trái Sergio Reguilon.

Quản lý của G.Bale bức xúc về cách hành xử của Real Madrid