Thứ Hai, 27/03/2023, 05:02
logo1

Heerenveen chiêu mộ hậu vệ mới, Văn hậu sẽ đi đâu?

25/06/2020

CLB Heerenveen vừa chiêu mộ hậu vệ mới và không có dấu hiệu cho việc sẽ ký hợp đồng mới với Văn Hậu. Văn Hậu sẽ đi đâu? về nước hay tiếp tục chu du.

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Dù rất thiếu người nhưng trong thời gian qua, CLB Hà Lan vẫn chưa đả động tới việc gia hạn hợp đồng với Văn Hậu mà chờ đợi động thái từ CLB Hà Nội.

van-hau-het-han-hop-dong-voi-CLB-heerenveen

Thậm chí, trong bối cảnh ấy, Heerenveen đã chiêu mộ thêm một hậu vệ. Ngày hôm nay, họ đã thông báo chiêu mộ thành công hậu vệ 17 tuổi, Jeffrey Theunisse từ CLB Twente. Vị trí sở trường của Jeffrey Theunisse là ở trung vệ, vị trí mà Heerenveen đang cần.

Đây cũng là vị trí mà Văn Hậu đã được thử nghiệm trong giai đoạn cuối thi đấu cho đội trẻ của Heerenveen ở mùa giải trước.

Chia sẻ trong ngày ra mắt Heerenveen, Jeffrey Theunisse cho biết: “Tôi rất vui khi chuyển tới thi đấu cho Heerenveen. Đây là bước tiến trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ mình có thể phát triển bản thân ở Heerenveen”.

Vào ngày 23/6 vừa qua, Văn Hậu đã tập luyện buổi cuối cùng với CLB Heerenveen ở mùa giải này. Hậu vệ người Việt Nam sẽ phải chờ tới tuần sau để biết được tương lai của mình tại CLB Hà Lan.

Trong mùa giải vừa qua, Văn Hậu chỉ ra sân 4 phút cho đội 1 của Heerenveen trong trận đấu với Roda JC ở cúp quốc gia Hà Lan. Hầu hết thời gian cầu thủ này thi đấu cho đội trẻ của Heerenveen.