Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:57
logo1

Heerenveen chúc mừng sinh nhật Văn Hậu, để ngỏ tương lai

20/04/2020

Heerenveen chúc mừng sinh nhật Văn Hậu nhưng cùng với đó đội bóng Hà Lan cũng lại đang tìm mua hậu vệ trái.

Heerenveen chúc mừng sinh nhật Văn Hậu

Ngày 19/4, Đoàn Văn Hậu kỷ niệm sinh nhật tuổi 21. Trong ngày Đoàn Văn Hậu sinh nhật 21 tuổi, trang facebook của SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ Việt Nam là: “Chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu".

sinh-nhat-doan-van-hau

Ngoài ra, cầu thủ hiện đang khoác áo SC Heerenveen của Hà Lan nhận được rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật trên trang mạng xã hội.

Đoàn Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 từ Hà Nội FC với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Tính đến thời điểm này, Hậu mới có vỏn vẹn 4 phút ra sân ở đội 1 tại đấu trường Cúp Quốc gia Hà Lan.

Mới đây, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ với tờ báo Voetbal International về kế hoạch tăng cường đội hình của SC Heerenveen trong giai đoạn mùa hè, trong đó có việc tìm thêm một thủ môn và hậu vệ trái.

Văn Hậu không may khi chưa được thi đấu nhiều

Cựu trung vệ nhập tịch Việt Nam Nguyễn Van Bakel đã có những chia sẻ thú vị về Đoàn Văn Hậu ở thời điểm Hà Lan đang thực hiện cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

"Văn Hậu có khoảng thời gian không hề dễ dàng. Ngôn ngữ và ăn uống là rào cản khó khăn. Cậu ấy nói: "tôi không thể nuốt nổi món khoai tây nữa rồi. Gần đây, tôi lái xe đến Gronigen để đưa Văn Hậu đi ăn trong một nhà hàng Việt Nam.

Trước đó, SC Heerenveen không quá tốn kém về tài chính để mượn Văn Hậu. Mặt thương mại cũng có điều thú vị. Văn Hậu được xem là hậu vệ trái số 1 của đội tuyển Việt Nam. Thật không may, anh ấy đang không được thi đấu nhiều ở CLB hiện tại", Nguyễn Van Bakel nói.