Chủ Nhật, 02/04/2023, 01:40
logo1

Henderson lên tiếng thách thức vị trí của David De Gea

03/09/2020

Thủ thành trẻ Dean Henderson vừa được gia hạn hợp đồng với MU đã lên tiếng nếu phải dự bị cho De Gea thì cầu thủ này sẽ tìm cách ra đi tìm bến đỗ mới.

Thuộc biên chế là là tài năng được đào tạo từ học viện Carrington chứ danh, việc Dean Henderson thi đấu ấn tượng trong màu áo Sheffield và được gọi lên tuyển Anh đã đưa vị thế thủ thủ thành trẻ người Anh lên một nấc thang mới.

Henderson lên tiếng thách thức vị trí của David De Gea

Dean Henderson vừa gia hạn hợp đồng 5 năm với mức lương 120 ngàn bảng mỗi tuần, cùng với đó thủ môn này cũng công khai thách thức vị trí của De Gea.

Trong phát biểu mới đây, Henderson nhấn mạnh: "Mục đích của tôi là được chơi bóng vào mùa giải tới và tôi không muốn không được ra sân sau mùa giải trước. Với đà phát triển này, sẽ không khôn ngoan nếu tôi chỉ ngồi một chỗ và không chơi bóng. Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ giúp ích cho bất kỳ ai cả. Tôi sẽ không tiến bộ nếu chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi cần thời gian chơi bóng. Tôi cảm thấy mình như một bản hợp đồng mới tại Man United. Tôi đã không ở đây 5 năm. Tôi đã có rất nhiều thời gian đi vắng"

Thủ thành David De Gea vẫn còn hợp đồng 4 năm nữa với MU với mức lương cao nhất đội bóng. Anh cũng là một đại công thần với 4 lần đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Nói về người đàn anh của mình tại MU, Henderson nói: "De Gea rõ ràng đã là một thủ môn tuyệt vời trong nhiều năm. Anh ấy là một hiện tượng và đó là tấm gương mà tôi khao khát trở thành. Tôi tôn trọng David, anh ấy là một người phục vụ phi thường cho câu lạc bộ và là một trong những người giỏi nhất trong những năm gần đây", Henderson cho hay.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số