Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:37
logo1

Herrera:"Herrog, Rashford và Martial có thể dẫn dắt Man Utd tới vinh quang ở Premier League"

09/06/2020

Ander Herrera tin rằng Manchester United có ba cầu thủ có thể được xếp hạng cùng với những người giỏi nhất thế giới trong Paul Pogba, Marcus Rashford và Anthony Martial.

Trong khi cuộc tranh luận xung quanh United thường dựa vào việc ai sẽ ký hợp đồng với ngôi sao tiếp theo của họ, thì cựu tiền vệ Herrera của họ cảm thấy một bộ ba đã có trong đội hình có thể đưa họ đến vinh quang Premier League.
Anh cảm thấy ngôi sao người Pháp Pogba có phẩm chất được xếp vào hàng tiền vệ hay nhất thế giới, trong khi đó, Rashford và Martial cũng có thể được xem là một trong số 5 hoặc 10 cầu thủ hàng đầu trong trò chơi.
"Tôi cho bạn biết ý kiến của mình: Tôi không biết những cầu thủ khác nói gì nhưng anh ấy là một tiền vệ có tất cả mọi thứ", Herrera nói về Pogba trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic.bo 3 sat thu cua Man utd

"Một vận động viên NBA với đôi chân Brazil và sự kết hợp của một tiền vệ người Tây Ban Nha. Anh ấy có thể kết hợp thực sự tốt - anh ấy có thể làm một hai, rất nhanh ở tốc độ cao. Anh ấy có một thái độ tốt.

Tiền vệ của Paris Saint-Germain Herrera, người đã rời United vào năm 2019, cũng tích cực tương tự về các đồng đội cũ của anh ấy Rashford và Martial.

"Tại sao chúng ta ngưỡng mộ Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, hay [Eden] Hazard, người mà tôi cũng nghĩ là một trong những người giỏi nhất thế giới? Chúng tôi ngưỡng mộ họ vì họ giữ được phong độ đó trong một thời gian dài".

"Nếu họ làm điều đó, họ sẽ trở thành, có thể không phải Messi hay Cristiano - bởi vì họ là duy nhất trong lịch sử bóng đá - nhưng họ có thể lọt vào top năm hoặc top 10.