Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:21
logo1

Hiện tại đã công bố 5 cầu thủ Barcelona dương tính với virus Corona

02/06/2020

Theo báo chí Tây ban nha đưa tin, khi dịch COVID-19 bùng phát tại nước này, có 5 cầu thủ Barca dương tính với virus Corona

Theo thông tin từ RAC1, 5 cầu thủ và 2 thành viên ban huấn luyện Barca đã dương tính với virus corona trong buổi kiểm tra y tế đầu tiên được thực diện bởi đội bóng xứ Catalan. Cụ thể, đó là buổi kiểm tra máu vào thời điểm đại dịch Covid-19 mới bùng phát và những thành viên Barca không có triệu chứng nào.

Hiện tại đã công bố 5 cầu thủ Barcelona dương tính với virus Corona

Hiện tại, tất cả đều khỏe mạnh và sẵn sàng cho việc La Liga 2019/20 tái khởi tranh. Tuy nhiên, điều đáng nói là thông tin này trước đó chưa từng rò rỉ ra khỏi Barca hoặc các báo cáo của La Liga cũng chưa hề đề cập tới các trường hợp này. Hiện chưa rõ thông tin này có ảnh hưởng đến ngày trở lại của La Liga hay không. Hiện tại Barca vẫn đứng đầu BXH La Liga

La Liga đã phải tạm hoãn do đại dịch Covid-19 bùng phát ở Tây Ban Nha từ đầu tháng 3. Khi tình hình dịch bệnh tạm lắng xuống, Chính phủ Tây Ban Nha cũng như La Liga tỏ ra khá quyết tâm để tái khởi tranh mùa giải 2019/20.

Đến hiện tại, các đội bóng tại giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu của bóng đá Tây Ban Nha đều đã quay trở lại tập luyện.  Kế hoạch của La Liga, đã được LĐBĐ Tây Ban Nha thông qua, là mùa giải 2019/20 sẽ trở lại với trận derby thành Sevilla giữa Sevilla và Real Betis vào ngày 11/6.

Về phía Barca, đội bóng này đã bắt đầu tập luyện trở lại. Theo ghi nhận từ báo giới Tây Ban Nha, sau buổi tập đầu tiên đã có Umtiti bị chấn thương nhưng hiện tại đã có thể tập luyện trở lại. Ngoài ra Ansu Fati bị đau xương bánh chè liên quan đến tiến trình tăng trường thể chất, do đó BHL phải giảm khổi lượng tập luyện cho tài năng trẻ này.