Thứ Tư, 31/05/2023, 23:32
logo1

HLV Arteta của Arsenal bác bỏ suy đoán của Barcelona

03/03/2021

Mikel Arteta nói rằng anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc làm "tốt hơn nhiều" ở Arsenal sau khi anh ấy được liên kết với công việc của huấn luyện viên Barcelona.

Các báo cáo đã xuất hiện ở Tây Ban Nha trong tuần này cho rằng ứng cử viên chủ tịch Joan Laporta đang để mắt đến việc chuyển nhượng Arteta của huấn luyện viên Pháo thủ nếu ông giành chiến thắng trong cuộc đua trở lại Barca.

Chính trong thời gian trước đó, Laporta đã bổ nhiệm Pep Guardiola làm huấn luyện viên trưởng và mở ra một kỷ nguyên thành công bền vững.

Arteta tiếp tục làm việc dưới thời Guardiola tại Manchester City và tiếp quản vị trí huấn luyện viên Arsenal vào tháng 12 năm 2019.

Sau khi theo học tại học viện La Masia nổi tiếng ở Barca, Arteta hiện được cho là nằm trong danh sách rút gọn quản lý của Laporta nếu ông ấy được bầu vào ngày 7-3.

"Luôn có những đồn đoán khi có các cuộc bầu cử ở Barcelona ​​đó là một đội bóng rất lớn", Arteta nói hôm thứ 4 khi được hỏi về việc có liên quan đến công việc hiện đang do Ronald Koeman đảm nhiệm.Mikel-Arteta-vs-arsenal-khucamdia.com

"Rõ ràng là tôi đã được nuôi dạy ở đó với tư cách là một cầu thủ và sẽ luôn có những mối liên kết. Nhưng tôi hoàn toàn tập trung vào công việc mà tôi phải làm ở đây, công việc mà chúng tôi phải làm và tôi thực sự thích thú.

"Những gì tôi có thể nói với bạn là tôi cảm thấy có đặc ân được quản lý câu lạc bộ bóng đá này và tôi vô cùng hạnh phúc."

Arteta đã giành được FA Cup trong năm đầu tiên dẫn dắt đội chủ sân Emirates và chức vụ của anh ấy đã thay đổi từ huấn luyện viên trưởng thành huấn luyện viên trong cuộc cải tổ đội ngũ điều hành vào tháng 9.

Sự thay đổi vị trí không bao gồm hợp đồng mới cho Arteta với hợp đồng hiện tại của anh ấy có hiệu lực đến năm 2023.

Khi được hỏi liệu anh ấy có đàm phán về các điều khoản mới gần đây hay không cầu thủ người Tây Ban Nha đội đang đứng thứ 10 tại Premier League trả lời: "Không.

"Chúng tôi đang ở giữa mùa giải. Chúng tôi có rất nhiều điều để chơi và vào lúc này đó không phải là ưu tiên."

"Tôi nghĩ điều đó ổn. Tôi vẫn còn hợp đồng ở đây. Tôi hạnh phúc khi ở đây và tôi không nghĩ đó là điều gì khẩn cấp."

"Hôm nay và ngày mai, tôi là huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá Arsenal và tôi thực sự thích thú với điều đó. Và tôi muốn làm tốt hơn nhiều những gì chúng tôi đã làm."