Thứ Năm, 30/11/2023, 14:27
logo1

HLV Atalanta: Châu chấu ‘xuýt’ đá hỏng xe

13/08/2020

HLV Gian Piero Gasperini tỏ ra rất tiếc nuối trong phòng họp báo khi để mất chiến thắng trước PSG ở những phút cuối cùng.

"Chúng tôi nuối tiếc bởi chiến thắng đã là của đối thủ nhưng đã 90% thời gian trận đấu, chúng tôi mới là những người làm được điều đó".

"Dù sao, chúng tôi có thể cảm thấy khá hài lòng với việc tiến sâu được vào Champion League như năm nay, các chàng trai của tôi đã thực sự tiến bộ sau khi đã thua liên tiếp 3 trận đầu tiên ở C1 mùa này. Tôi xin cảm ơn tất cả".

"Thật thất vọng vì chúng tôi đã đến rất gần chiến thắng. Những cầu thủ ở đẳng cấp thế giới, như Neymar và Mbappe, đã cứu sống PSG ở những thời khắc quyết định”.Atalanta-1-2-PSG-C1

"Champions League là giải đấu đặc biệt. Tôi nhớ Jose Mourinho từng nói đây là giải đấu của những “khoảng khắc”. Những khoảng khắc làm biến đổi cả 1 trận đấu chỉ trong vòng vài phút ngắn ngỏi. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ nhưng kỹ chưa phải là tất cả”.

"Người dân Bergamo sẽ ăn mừng, bởi chúng tôi là những người con của mảnh đất đó và đội bóng đã nỗ lực hết sức. Họ không đòi hỏi nhiều về thành tích nhưng yêu cầu cao về tinh thần. Chúng tôi có đam mê và ý tưởng, tiền không quan trọng. Đó là những nguồn lực vô hạn mà Atalanta sẽ tiếp tục tận dụng trong tương lai", Gasperini chia sẻ.

Sự suy giảm thể lực của Atalanta được cho là do phải đá hai trận mỗi tuần trong tháng 7 để kết thúc mùa giải Serie A. Trong khi đó, PSG chỉ đá hai trận chính thức kể từ tháng 3 do giải Ligue I được kết thúc sớm. "Không phải chúng tôi không có thể trạng tốt", Gasperini phân tích. "Nhưng PSG có những cầu thủ linh hoạt, có thể tăng tốc đột ngột và bứt đi. Neymar, Mbappe hay những cầu thủ khác đều có thể làm điều đó.”