Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:58
logo1

HLV Calisto chúc mừng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30

11/12/2019

Cựu HLV ĐT Việt Nam - ông Henrique Calisto đã gửi lời chúc mừng tới U22 Việt Nam sau thành tích giành chiếc HCV SEA Games 30.

Trên trang facebook cá nhân, HLV Henrique Calisto viết: "Chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam đã vô địch SEA Games. Chúc mừng lứa cầu thủ thế hệ vàng, các HLV và toàn thể người dân Việt Nam". Cựu HLV của ĐT Việt Nam còn khiến fan hâm mộ cảm thấy vui vẻ khi viết rõ bằng tiếng Việt: “Việt Nam vô địch”.

HLV Henrique Calisto là người hiểu hơn ai cả ý nghĩa của tấm HCV mà U22 Việt Nam vừa giành được tại Philippines. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng dẫn dắn U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2009 tại Lào. Cách đây 10 năm, cậu học trò cũ của "ông Tô" là Trọng Hoàng cùng các đồng đội đã phải ngậm rùi nhìn Malaysia giành tấm HCV sau thất bại 0-1 trong trận chung kết tại Vientiane.

 

HLV Calisto chúc mừng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Trọng Hoàng cùng U22 Việt Nam đã hoàn thành ước nguyện của bóng đá Việt Nam. Chính tiền vệ này cũng không giấu được cảm xúc khi giành được tấm HCV trong vai trò là một cầu thủ trên 22 tuổi.

“Cuộc đời này có được mấy lần mười năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn. Mười năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người”, Trọng Hoàng viết trên trang cá nhân.