Thứ Năm, 30/11/2023, 21:00
logo1

HLV Campuchia: “Việt Nam là đội mạnh, nhưng tôi đã biết họ có điểm yếu”

07/12/2019

HLV đội U22 Campuchia, ông Felix Dalmas, đã nói rằng U22 Việt Nam là một đội mạnh nhưng khẳng định ông đã tìm ra một số điểm yếu của đối thủ.

Trong cuộc họp báo chuyên môn trước thềm trận bán kết bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, ông Felix Dalmas tuyên bố: “Việt Nam là một đối thủ mạnh, rất khó để đánh bại. Tuy nhiên, họ cũng có một vài điểm yếu. Tất nhiên, tôi không thể nói cho các bạn biết chi tiết điểm yếu đó là gì.”

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ nhưng ông Felix Dalmas cho biết U22 Campuchia sẽ sẵn sàng tạo nên bất ngờ. “Việt Nam được đánh giá cao hơn chúng tôi rất nhiều. Nhưng các cầu thủ của chúng tôi đang có được tâm lý thoải mái. Vào đến bán kết đã là một kết quả tuyệt vời. Đối đầu với Việt Nam cũng là một thử thách mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm. Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này”, HLV người Argentina chia sẻ.

soi-kèo-viet-nam-campuchia

Một phóng viên Việt Nam đã hỏi ông Felix Dalmas về khả năng chiến thắng của U22 Campuchia như thế nào. Tuy nhiên, nhà cầm quân trẻ tuổi đã từ chối. “Tôi không thể nói với anh là chúng tôi có bao nhiêu cơ hội để giành chiến thắng. Bóng đá luôn có quá nhiều bất ngờ. Không ai tin Campuchia vào bán kết, nhưng giờ chúng tôi đã làm được. Cũng ít người tin Việt Nam hòa 2-2 Thái Lank hi bị thua trước 2 bàn, nhưng họ cũng làm được. Điều mà chúng tôi cần hướng tới bây giờ là nỗ lực và ra sân với tinh thần cao nhất”.

Cuối cùng, Felix Dalmas gửi lời chúc tới Quang Hải, người đã dính chấn thương ở trận đấu với U22 Singapore và không thể ra sân ở bán kết. “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Một trong những cầu thủ hay nhất của U22 Việt Nam. Thật tiếc vì cậu ấy chấn thương. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại”.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 7/12 tại sân Rizal Memorial của thủ đô Manila, Philippines.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020