Thứ Tư, 22/03/2023, 16:04
logo1

HLV ĐTQG Argentina: “Messi cảm thấy hào hứng với hành trình World Cup cùng đội tuyển”.

08/10/2020

Lionel Scaloni đã đưa ra nhận xét về Lionel Messi trước trận đấu vòng loại World Cup  trong trận đấu sắp tới giữa Argentina với Ecuador ngày 09/10.

Huấn luyện viên trưởng của Argentina, Lionel Scaloni khẳng định đội trưởng siêu sao Lionel Messi rất hào hứng trước trận đấu với Ecuador ở vòng loại World Cup.

Argentina của Messi sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup vào thứ Năm, sau khi đại dịch coronavirus buộc con đường đến Qatar 2022 bị hoãn vào tháng Ba.

Messi-vs-HLV-Argentina

Vua bóng vàng, Messi có mặt trong đội hình sau một mùa giải đầy biến động, sau khi dã có ý định từ giã gã khổng lồ LaLiga Barcelona.

Khi được hỏi về Messi trước thềm vòng loại ở Buenos Aires, Scaloni nói với các phóng viên: “Tôi đã nói chuyện với Leo khi mâu thuẫn của anh ấy với Barcelona được giải quyết và tôi nhận thấy anh ấy bình tĩnh và thoải mái với hiện tại”.

"Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện khá dài và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cảm thất ở đây vui vẻ hơn ở Barcelona hiện tại”.

"Chúng tôi chỉ muốn mọi việc ổn thỏa để Messi có thể chơi và lấy lại phong độ. Đối với tôi, điều tích cực là anh ấy đã ở lại và ổn định tinh thần để có thể ra sân.

"Đối với các quyết định cá nhân, chúng tôi không cổ xúy cũng không bàn tán sự riêng tư của họ”.

"Leo vẫn sẽ đóng vai trò là tiền đạo, dù đôi khi chơi ở vị trí kiến tạo. Điều chúng tôi cố gắng là luôn có 3 tiền đạo và trận đấu ngày mai sẽ là như vậy.

"Tôi không nghĩ Leo đã thay đổi quá nhiều trong cách chơi bóng hay vị trí của anh ấy trên sân, cuối cùng thì anh ấy là tiền đạo và luôn ở những vị trí đó."