Thứ Năm, 09/02/2023, 09:15
logo1

HLV Felix Dalmas: “Rồi Campuchia sẽ rút ngắn khoảng cách với Việt Nam”

07/12/2019

HLV Felix Dalmas đã khẳng định ông thực sự tự hào vì các cầu thủ U22 Campuchia dù đội nhà thất bại 0-4 trước U22 Việt Nam trong trận bán kết SEA Games 2019. Ông tin khoảng cách giữa hai nền bóng đá sẽ được rút ngắn lại.

Ông Felix Dalmas bước vào phòng họp báo với nụ cười tươi cùng tâm lý thoải mái. Có lẽ ông đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho thất bại ở trận bán kết.

HLV-Campuchia

“Hôm nay chúng tôi đã chơi với một đối thủ rất mạnh. Tôi xin chúc mừng Việt Nam. Tôi biết trong vài năm gần đây Việt Nam là đội rất mạnh ở Đông Nam Á. Tuy nhiên hôm nay Campuchia cũng đã chơi rất nỗ lực. Tôi tự hào về các học trò của mình”, nhà cầm quân người Argentina nói.

Nhận xét về trận đấu, HLV Felix Dalmas cho biết. “U22 Campuchia đã cố gắng chơi bóng theo cách của mình. Tuy nhiên, U22 Việt Nam đã chơi rất tốt. Bàn thua đầu tiên đã có phần ảnh hưởng tới các cầu thủ Campuchia.”

Nhà cầm quân Argentina cũng tỏ ý trách trọng tài ở bàn thua thứ hai. Ông cho rằng trọng tài không có những quyết định dứt khoát khiến trận đấu có nhiều thời điểm nóng lên.

Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020

Nhìn một cách tổng thể HLV Felix Dalmas thừa nhận vẫn tồn tại một khoảng cách giữa bóng đá Việt Nam và Campuchia. “Vẫn có khoảng cách giữa hai nền bóng đá. Tuy nhiên, tôi tin khoảng cách này sẽ được rút ngắn trong vài năm tiếp theo trước sự phát triển không ngừng của bóng đá Campuchia”.

U22 Campuchia sẽ còn trận đấu với U22 Myanmar để tranh tấm HCĐ SEA Games 2019. HLV Felix Dalmas đã tranh thủ gửi thông điệp tới người hâm mộ bóng đá Campuchia: “Tôi biết nhiều người dân Campuchia đang theo dõi chúng tôi. Chúng tôi còn một trận đấu, vẫn phải tiếp tục chiến đấu. Tôi hy vọng người dân Campuchia tự hào và sẽ tiếp tục ủng hộ, khuyến khích các cầu thủ để họ thi đấu”

Trận tranh HCĐ bóng đá SEA Games 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới đây.

 

 

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC GAME BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG HAY NHẤT HIỆN NAY