HLV Hansi Flick quá dư thừa hàng thủ
Bayern Munich luôn có chiều sâu đội hình qua các mùa giải, năm nay cũng ko ngoại lệ, đặc biệt là hàng phòng ngự.
Đăng ký 9 hậu vệ cho mùa giải 2020-2021, trong đó có đến 6 cái tên đẳng cấp nên thật khó để chọn ai đá chính thường xuyên.
Hàng hậu vệ thường trực có David Alaba và Boateng, tuy nhiên giờ đây tuổi tác đã làm cho trung vệ hàng đầu Boateng phần nào giảm sút phong độ, bên cạnh là những chấn thương của cầu thủ này. Niklas Sule trở lại sau chấn thương vẫn cho thấy tại sao lại chiếm được lòng tin của HLV Joachim Low ở vị trí hậu vệ đến thế.
Lucas Hernandez cũng là một cái tên được đánh giá cực cao lúc này cũng là một cái tên sáng giá. Tương lai hàng thủ của Bayern Munich có thể sẽ là bộ đôi Lucas Hernandez - Niklas Sule. Đặc biệt là tính đến khả năng Alaba và Boateng sẽ tìm bến đỗ mới.
Ngoài ra có thể kể đến Pavard, nhười cũng có màn thể hiện tốt mỗi khi ra sân. Có thể thấy ông Hansi Flick lại khó xử trong việc để ai đá ai nghỉ, nhưng điều đó tốt hơn nhiều so với phần còn lại khi phải tìm ra người đá chính tốt.