Thứ Năm, 05/10/2023, 01:42
logo1

HLV Indonesia: “Lần này, chúng tôi sẽ thắng Việt Nam”

10/12/2019

HLV Indonesia Indra Sjafri tuyên bố đội bóng của ông muốn thắng U22 Việt Nam ở chung kết sau khi đã thất bại 1-2 ở vòng bảng SEA Games 2019.

“Trước khi lọt vào trận chung kết, U22 Indonesia đã thua U22 Việt Nam ở vòng bảng. Khi ấy, tôi đã nói sẽ mong gặp được Việt Nam ở trận chung kết. Hôm nay, điều đó đã thành hiện thực. Tôi muốn lần này Indonesia sẽ chiến thắng”, ông Indra nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

HLV-indo-park-hang-seo

“Cả Việt Nam và Indonesia đều đang có chung một mục tiêu. Khá trùng hợp khi cả hai đội đều đang có 21 bàn thắng, chỉ chênh lệch 1 bàn thua. Khác biệt lớn nhất là BHL Việt Nam có 2 thẻ vàng trong khi chúng tôi thì không”, ông Indra cười hóm hỉnh.

“Trận đấu ngày mai sẽ được hơn 200 triệu người Indonesia cũng như toàn thể người dân Việt Nam chờ đợi. Tuy nhiên, bóng đá không chỉ đơn thuần là câu chuyện thắng thua. Tôi hy vọng trận đấu ngày mai sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ bằng hữu giữa Việt Nam và Indonesia”, HLV của Indonesia nói tiếp.

Ông Indra cũng cho rằng, với cơn khát HCV kéo dài, cả hai đội sẽ bước vào trận chung kết với tinh thần cao nhất. “Lần cuối cùng Indonesia giành HCV SEA Games là năm 1991, chúng tôi cũng đã phải đợi 20 năm. Việt Nam cũng rất chờ đợi HCV từ rất lâu. Cả hai đều rất khao khát. Trận đấu ngay mai vì vậy sẽ rất thú vị”.

Cuối cùng, ông Indra tiết lộ: “Nếu Indonesia giành HCV. Điều đầu tiên tôi làm là sẽ mang nó về tặng cho bố mẹ. Đã lâu tôi không về thăm họ rồi”.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 10/12 tại sân Rizal Memorial, thủ đô Manila, Philippines.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020