Thứ Hai, 27/03/2023, 01:39
logo1

HLV Indonesia: ‘Chúng tôi gần như đã chắc chắn với tấm HCV Sea Games’

09/12/2019

HLV Indra Sjafri tự tin tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam khi tái ngộ ở chung kết SEA Games, giành Huy chương vàng sau 21 năm chờ đợi.

“Cả hai đội đều khát khao Huy chương vàng. Chúng tôi đã 21 năm chưa giành Huy chương vàng SEA Games. Trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị”, HLV Indra Sjafri mở lời trong phần họp báo trước trận chung kết SEA Games diễn ra sang ngày 9/12.

HLV Indra Sjafri chia sẻ thêm: “Trận đấu sắp tới có ý nghĩa lớn với hàng triệu CĐV Indonesia và Việt Nam. Nhưng bóng đá không chỉ có thắng thua”.

U22 Indonesia từng thua 1-2 trước U22 Việt Nam ở vòng bảng. Tuy nhiên, HLV Indra khẳng định mọi chuyện sẽ khác khi hai đội tái ngộ ở chung kết: “Ở vòng bảng, chúng tôi đã từng thua Việt Nam. Sau trận đó, tôi có nói hẹn gặp Việt Nam tại chung kết, và điều đó đã thành hiện thực. Ở trận chung kết sắp tới, Indonesia muốn là người chiến thắng khi tái ngộ Việt Nam”, “thuyền trưởng” của Indonesia tự tin cho biết.

Nói về sự khác biệt trong hành trình đến với trận chung kết, HLV Indra khẳng định: “Đã vào tới trận cuối cùng, đội nào cũng khát khao chiến thắng như nhau. Tuy nhiên, khác biệt giữa Indonesia và Việt Nam khi vào trận ngày mai là việc hai thành viên BHL của Việt Nam đã lĩnh thẻ vàng trên đường vào chung kết”.    U22 Indonesia có buổi tập kín vào sáng nay (9/12). Tuy nhiên, HLV Indra chỉ cho phép truyền thông Indonesia tác nghiệp, còn cấm hoàn toàn báo chí Việt Nam: “Chúng tôi đã tập kín sáng nay. Hiện tại, có rất nhiều cách để giúp chúng tôi chiến thắng Việt Nam”.  HLV Indra Sjafri chia sẻ toàn đội Indonesia đang có được thể trạng tốt nhất. 20 cầu thủ đều ra sân tập luyện trong buổi sáng nay.

Nói về sự khác biệt trong hành trình đến với trận chung kết, HLV Indra khẳng định: “Đã vào tới trận cuối cùng, đội nào cũng khát khao chiến thắng như nhau. Tuy nhiên, khác biệt giữa Indonesia và Việt Nam khi vào trận ngày mai là việc hai thành viên BHL của Việt Nam đã lĩnh thẻ vàng trên đường vào chung kết”.  

U22 Indonesia có buổi tập kín vào sáng nay (9/12). Tuy nhiên, HLV Indra chỉ cho phép truyền thông Indonesia tác nghiệp, còn cấm hoàn toàn báo chí Việt Nam: “Chúng tôi đã tập kín sáng nay. Hiện tại, có rất nhiều cách để giúp chúng tôi chiến thắng Việt Nam”.

HLV Indra Sjafri chia sẻ toàn đội Indonesia đang có được thể trạng tốt nhất. 20 cầu thủ đều ra sân tập luyện trong buổi sáng nay.

 

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020