Thứ Tư, 04/10/2023, 23:59
logo1

HLV Klopp muốn có chữ ký của Thiago

06/07/2020

Thiago Alcantara đang được cho là sẽ sớm nhận liên hệ từ Liverpool trong kì chuyển nhượng mùa Hè. Đặc biệt, anh cũng được HLV Klopp yêu mến.

Trong những tuần vừa qua, những tin đồn xung quanh việc Thiago Alcantara lọt vào "mắt xanh" của Liverpool đang xuất hiện ngày một nhiều. Bên cạnh đó, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng được cho là sẽ sớm rời Bayern để đi tìm thử thách mới. 

Xung quanh dự đoán về tương lai của Thiago, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông rất mến mộ tiền vệ này, nhưng từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về việc Liverpool có sẵn sàng đón anh từ Bayern Munich hay không.kloop muon co chu ky cua thiago

"Liệu bạn có bất ngờ, nếu tôi giấu câu trả lời về chuyện đó không? Tôi chẳng bao giờ tiết lộ gì về những điều như vậy hết." - HLV Klopp trả lời khi được hỏi rằng có muốn ký hợp đồng với Thiago hay không."Thiago Alcantara là một cầu thủ rất giỏi. Tôi rất yêu mến cậu ấy, giống như nhiều cầu thủ khác nữa. Đó là tất cả những gì mà tôi có thể chỉ ra."

Liên quan đến Thiago, hồi tuần trước, Giám đốc điều hành Bayern - ông Karl-Heinz Rummenigge từng thừa nhận anh có thể ra đi ngay trong mùa Hè này.

 "Đây là một chàng trai tuyệt vời, cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận nghiêm túc với Thiago và cũng đã đồng ý với mọi mong muốn của cậu ấy." - ông Rummenigge phát biểu. "Tuy nhiên, dường như Thiago đang muốn tìm thử thách mới cho những năm cuối của sự nghiệp."