Thứ Bảy, 23/09/2023, 22:18
logo1

HLV Mikel Arteta cập nhật tình hình của Thomas Partey trước cuộc đụng độ Burnley

16/09/2021

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã xác nhận rằng Thomas Partey đang "thúc đẩy" để bắt đầu trong cuộc đụng độ Premier League vào thứ Bảy với Burnley.

Cựu tiền vệ của Atletico Madrid đã bị chấn thương nặng kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm ngoái và đã phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương mắt cá chân gặp phải trong trận đấu với Chelsea trước mùa giải.

Partey đủ thể lực để vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 trước Norwich City cuối tuần trước, nhưng Arteta khẳng định rằng câu lạc bộ phải tiếp tục thận trọng về thể lực của tiền vệ này.thomas-partey-arsenal

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu trước trận đấu hôm thứ Bảy, Arteta cho biết: "Anh ấy đã tập luyện và tập luyện trong tuần này. Tải trọng của anh ấy phải được quản lý vì anh ấy đang ở giai đoạn đầu của chấn thương.

"Anh ấy thúc đẩy mọi người như anh ấy luôn làm và anh ấy muốn được tham gia, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào cuối tuần điều gì là tốt nhất cho anh ấy."

Arteta cũng đã được hỏi về một tiền vệ dính chấn thương khác là Jack Wilshere trong cuộc họp báo của anh ấy, nhưng ông chủ của Pháo thủ đã loại trừ khả năng cầu thủ 29 tuổi chơi cho câu lạc bộ một lần nữa.