Thứ Năm, 30/11/2023, 14:30
logo1

HLV Park chỉ ra khó khăn lớn nhất của U22 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games

09/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu trước thềm trận đấu với U22 Indonesia tại Chung kết SEA Games 30.

Sau chiến thắng nhẹ nhàng trước Campuchia tại Bán kết, U22 Việt Nam hiên ngang bước vào trận Chung kết SEA Games 30 để đụng độ Indonesia. Hiện tại, tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu sinh tử tranh chấp tấm HCV vào đêm mai (10/12).

Trong buổi họp báo trước trận Chung kết, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu rất đanh thép: "Bóng đá Việt Nam đã có nhiều lần hy vọng và nỗ lực tại đấu trường SEA Games nhưng chưa thành công. Lần này và lúc này, tất cả chuẩn bị cho khoảnh khắc giành huy chương vàng lịch sử.

Park Hang-seo

Hôm qua (08/12), chúng tôi đã đến chứng kiến trận chung kết bóng đá nữ, tự hào về các cầu thủ nữ và huấn luyện viên Việt Nam. Họ đã thể hiện tinh thần của người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ rất vui nếu trở về trên chuyến bay cùng đội tuyển nữ Việt Nam. Tôi mơ hai đội tuyển trở về với HCV SEA Games 30.

Ở trận đấu này, khó khăn nhất chính là vấn đề thể lực. Cầu thủ Indonesia có năng lực đồng đều, nhưng họ cũng có điểm yếu và chúng tôi sẽ khai thác điều đó. Thật không đúng khi lại nói về sai lầm của thủ môn, đừng hỏi tôi về điều đó. Các bạn thấy phong độ của họ thế nào, thì cứ viết lên các mặt báo. Họ đang hồi phục tốt để chuẩn bị cho trận chung kết."