Thứ Tư, 07/12/2022, 23:29
logo1

HLV Park Hang Seo: “Tôi tôn trọng Campuchia. Việt Nam có khi phải đá bằng... tinh thần”

06/12/2019

Trong cuộc họp báo chuyên môn trước thềm trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, HLV Park Hang Seo thừa nhận ông dành sự tôn trọng đặc biệt cho đối thủ.

U22 Việt Nam giành vé vào vòng bán kết sau trận hòa 2-2 trước U22 Thái Lan với tư cách đội nhất bảng B. Đối thủ của chúng ta là U22 Campuchia, đội đã giành vé với vị trí thứ 2 của bảng A.

Nhận xét về U22 Campuchia, ông Park Hang Seo nói. “Tôi tôn trọng Campuchia”.

Để nhấn mạnh sự tôn trọng đó, ông Park tiết lộ mình có rất ít dữ liệu về đối thủ. Ông và các trợ lý chỉ có thể nghiên cứu Campuchia qua các băng video ghi lại các trận đấu. Điều này là không đủ.

CHÍNH THỨC: Thách thức U22 Việt Nam bất thành, HLV Malaysia bay ghế

Tuy nhiên, ông Park khẳng định không hề có ý định cử “gián điệp” để đi thăm dò đối thủ. “Tôi không cử gián điệp theo dõi Campuchia. Tôi có thể khẳng định điều đó. Tôi cũng tin là các bạn truyền thông Việt Nam cũng không làm điều này. Đây là một việc xấu”.

U22 Campuchia được nghỉ nhiều hơn U22 Việt Nam một ngày. Bên cạnh đó, họ còn đá ít hơn U22 Việt Nam một trận nên ông Park cho rằng Campuchia sẽ có lợi thế về mặt thể lực trong trận bán kết. “Tôi phải đánh giá xem cầu thủ của mình đã hồi phục được bao nhiêu phần trăm thể lực. Lúc này, các đội đều mệt hết rồi. Không ngoại trừ khả năng chúng tôi phải chơi bằng tinh thần trước Campuchia”.

Khi được hỏi về trận đấu với U22 Thái Lan vừa qua, ông Park từ chối trả lời. Ông cho rằng “đó đều là những gì đã qua. Bây giờ là lúc chúng ta hướng đến những điều về phía trước”.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 7/12 tại sân Rizal Memorial của thủ đô Manila, Philippines.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020