Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:50
logo1

HLV Park Hang-seo chỉ ra vấn đề của U23 Việt Nam trong trận hoà Jordan

14/01/2020

HLV Park Hang-seo đã chỉ ra vấn đề lớn nhất của U23 Việt Nam trong trận đấu với Jordan tại lượt trận thứ 2 vòng bảng.

Trong trận đấu với U23 Jordan đêm qua (13/01), HLV Park Hang-seo đã liên tục đưa ra những chỉ đạo, hò hét ở khu kỹ thuật và có 3 sự thay đổi người nhằm cải thiện thế trận của U23 Việt Nam. Và kết quả hoà 0-0 đã không khiến cho thầy Park hài lòng.

Sau trận đấu, vị thuyền trưởng 61 tuổi trải lòng: "Ở trận đấu vừa qua, U23 Việt Nam kiểm soát bóng và tấn công tốt, nhưng lại chưa thể ghi bàn. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở thời điểm quyết định, khi các học trò của tôi có vẻ thiếu dứt khoát. Dù sao, tôi không thể can thiệp điều đó và cũng không thể trách họ. 

HLV Park Hang-seo chỉ ra vấn đề của U23 Việt Nam trong trận gặp Jordan.

Chúng tôi không ghi được bàn và đó là vấn đề lớn. Tất nhiên tập thể đội đã cho thấy những điểm tích cực, cũng như những gì toàn đội chưa làm được trong trận đấu này. Nhưng rõ ràng, vấn đề lớn nhất là chúng tôi vẫn chưa thể ghi bàn ở giải đấu. Chúng tôi sẽ đánh giá lại tình hình lực lượng, như xem có cầu thủ nào chấn thương hay không để có sự chuẩn bị trước trận đấu cuối cùng.

Ở trận trước, UAE đã hạ gục Triều Tiên, vì vậy Việt Nam cần giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng lại không làm được.Hiện tại U23 Việt Nam đang rơi vào trường hợp nguy hiểm. Các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình, và tôi xin cảm ơn họ với màn trình diễn hôm nay trước Jordan."