Thứ Sáu, 24/03/2023, 15:49
logo1

HLV Park Hang Seo cử 2 trợ lý kiểm tra mặt sân trong bão

03/12/2019

Để kịp thời có phương án xử lý tình huống, HLV Park Hang Seo đã cử hai trợ lý kiểm tra mặt sân Rizal Memorial trong thời điểm Philippines đang hứng chịu bão.

Khoảng 11 trưa ngày 3/12, mưa bắt đầu xuất hiện tại các địa điểm thi đấu SEA Games 30, trong đó có Manila. Dự kiến, thời điểm trận đấu U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra cũng là lúc tâm bão đi qua thủ đô của Philippines.

Để đánh giá tình hình nhằm có phương án đối phó, HLV Park Hang-seo đã cử hai trợ lý ra kiểm tra mặt sân Rizal Memorial. Hai người đó gồm trợ lý HLV Kim Han-yoon và trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak.

tro-;y-HLV--kien-tra-san-bong

Hai người cẩn thận đi hai vòng sân, kiểm tra các khu vực quan trọng như cột phạt góc, khu vực cầu môn, các đường biên. Sau khi kiểm tra 15 phút, hai vị trợ lý nhanh chóng di chuyển về khách sạn khi trờ ngày mưa nặng hạt và gió thổi mạnh.

Các thông tin thu thập sẽ được truyền về cho HLV Park Hang-seo và BHL. Trước đó, HLV người Hàn Quốc cũng đã có những biện pháp đề phòng khi cho các học trò chuẩn bị giày đinh tròn nhằm tăng độ bám trên mặt sân nhân tạo dưới trời ướt.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển, trưởng đoàn bóng đá U22 Việt Nam tại SEA Games 30 cũng cho biết cả đội đã sẵn sàng với mọi khả năng có thể xảy ra: ‘Chúng tôi sẽ chấp nhập ý kiến của BTC. Nếu cho phép thi đấu, chúng tôi sẽ ra sân. Không thể vì thời tiết mà một đội muốn đá, một đội không muốn đá được’.

12h, mưa tiếp tục ngày càng nặng hạt. Dẫu vậy, BTC vẫn chưa có thông báo chính thức về việc tổ chức trận đấu sớm nhất diễn ra trong ngày giữa U22 Thái Lan và U22 Lào.

Trong ngày 3/12, sẽ có hai trận đấu diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial gồm U22 Thái Lan gặp U22 Lào và U22 Việt Nam gặp U22 Singapore. Cả U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều đang cạnh tranh tấm vé đi tiếp tại bảng B SEA Games 30 nên việc hoãn trận có thể sẽ ảnh hưởng tới việc thi đấu của hai đội.

Kammuria là cơn bão nhiệt đới đang gây ảnh hưởng tại Philippines những ngày vừa qua. Đến nay, cơn bão đã làm ít nhất 8 môn không thể tiến hành theo lịch dự kiến cùng rất nhiều thiệt hại khác tại SEA Games 30.

Tham khảo: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020