Thứ Ba, 03/10/2023, 05:02
logo1

HLV Park Hang Seo không hài lòng với VFF

28/12/2019

Lần đầu tiên người ta thấy HLV Park Hang Seo căng thẳng hơn mức bình thường khi đội tuyển đang chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang Seo chưa rõ vì lý do gì mà sáng 26/12, ông đã bất ngờ bỏ về giữa chừng khi đại diện VFF ký hợp đồng gia hạn tài trợ trang phục với Grand Sport. Trước đó, ông Park thậm chí không muốn chụp ảnh hay nhận quà của nhà tài trợ.

Vào buổi chiều, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gọi Quang Hải trở lại dù cầu thủ Hà Nội đang trả lời giới truyền thông. HLV Park Hang Seo có vẻ đã không nhất trí với VFF về cách học trò trả lời báo chí tại TP.HCM.

HLV-Park-ko-vui

Trước đó, VFF đã thông báo kế hoạch tập luyện chi tiết rằng chiều ngày 26/12, sẽ không có cầu thủ nào được tiếp xúc truyền thông. Tuy nhiên, sát giờ diễn ra buổi tập ở sân Thống Nhất, VFF lại thông báo rằng Quang Hải là người được chỉ định trả lời phỏng vấn.

HLV Park Hang Seo có vẻ không hứng thú với sự thay đổi đó. Thời gian nán lại TP.HCM, nhiều đối tác muốn sự có mặt của HLV Park Hang Seo để tặng thưởng quà động viên đội tuyển, nhưng sau sự việc sáng 26/12, ông Park đã không dự bất cứ cuộc gặp nào.

Việc chiến lược gia sinh năm 1959 bỗng dưng “gắt” thời gian tập trung đội tuyển tại TP.HCM có vẻ không như những gì ông thông báo về việc các học trò đã sẵn sàng cho trận đánh lớn tại Thái Lan tới đây.

HLV Park Hang Seo cùng U23 Việt Nam đã có chuyến tập huấn lý thú ở quê nhà ông và được thưởng thức bầu không khí trong lành. Các cầu thủ cũng hồi phục rất tốt. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo lại bất ngờ không vui đã khiến nhiều học trò nhất cử nhất động phải tinh ý quan sát thầy mình.

Tham khảo: Game bắn cá online là gì?

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn chỉ trích truyền thông nước nhà đã tiết lộ đội hình ra sân của đội bóng, làm ông Park rất đau đầu. Những buổi tập của các ĐTQG thời gian qua đã được HLV Park Hang Seo tuyệt đối giữ kín. Sự đề phòng của chiến lược gia 60 tuổi khiến thông tin đội khó lọt ra ngoài và có vẻ do quá cẩn trọng, HLV Park Hang Seo càng có lý do để làm căng với những gì không theo ý mình.

Những áp lực về thành tích, bố trí nhân sự, phân tích đối thủ... là những yếu tố đòi hỏi óc suy nghĩ liên tục của thầy Park. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp của môi trường bóng đá Việt Nam hiện tại cũng không thay đổi theo kịp xu thế. Do đó, khó trách những mâu thuẫn phát sinh giữa thầy Park với người điều hành bóng đá nước nhà.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online