Thứ Tư, 04/10/2023, 19:22
logo1

HLV Park Hang Seo lọt vào TOP người có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc

29/04/2020

HLV Park Hang Seo được bình chọn vào TOP những người có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc 2020

HLV đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo đã được tạp chí danh tiếng Forbes chọn vào top 40 người có ảnh hưởng lớn nhất ở Hàn Quốc năm 2020.

HLV Park Hang Seo đứng thứ 38 trong danh sách gồm 40 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất nhờ những thành công vang dội cùng bóng đá Việt Nam.

10 nhân vật dẫn đầu danh sách này đa phần làm việc trong ngành giải trí. BTS, BLACKPINK, TWICE, 3 nhóm nhạc hàng đầu của K-pop lần lượt đứng ở vị trí thứ 1, 3 và 9.

HLV_park-hang-seo-khucamdia

Bên cạnh đó, tiền đạo Son Heung Min của Tottenham lọt top 40 người ảnh hưởng nhất Hàn Quốc. Ngoài Son, một cầu thủ bóng đá khác cũng nằm trong top 40 này là Lee Kang In, tiền vệ đang chơi cho Valencia.

HLV Nishino muốn trở về thăm nhà ở Nhật Bản

Trong cuộc làm việc của FAT và HLV Akira Nishino, Quyền Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan Phatit Suphaphong cho các phóng viên Thái Lan biết rằng, HLV Akira Nishino đã thông báo sẽ quay lại thăm nhà ở Nhật Bản sau thời gian dài làm việc ở Thái Lan từ tháng 9 năm ngoái.

Ông Nishino muốn trở về quê hương Nhật Bản vì công việc hiện tại ở Thái Lan cũng không có sau khi các giải đấu thể thao ở nước này, không chỉ riêng bóng đá phải trì hoãn.

HLV Akira Nishino cũng tham khảo tình hình ở Thái Lan và Nhật Bản để ông trở về nước như ý muốn. Hiện cả Nhật Bản lẫn Thái Lan đều đang trong cảnh đóng cửa và hạn chế mọi đường bay.

HLV người Nhật Bản cho biết, nếu Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) xác định vòng loại World Cup 2022 khi vực châu Á sắp tới sẽ diễn ra thì ông có thể sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 6, hoặc nếu FIFA không thông báo cụ thể thời gian trở lại thì HLV Nishino sẽ ở nhà đến tận tháng 7 trước khi trở về Thái Lan.

HLV Akira Nishino sẽ trở lại làm việc ở Thái Lan ngay lập tức nếu FIFA có tín hiệu cho biết bóng đá sẽ trở lại. Ông thầy người Nhật Bản cho biết nếu tình hình trở lại bình thường và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố lịch “FIFA days” vào tháng 9 (từ 31 tháng 8 đến 8 tháng 9) để các ĐTQG trở lại thì các CLB thành viên của Fat phải có trách nhiệm hợp tác cùng ông để đưa cầu thủ lên tuyển, nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022.