Thứ Ba, 31/01/2023, 06:19
logo1

HLV Park Hang-seo phủ nhận việc cử 'gián điệp' theo dõi U22 Campuchia

07/12/2019

HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn thất thiệt cho rằng U22 Việt Nam đã cử "gián điệp" theo dõi buổi tập của U22 Campuchia một cách trái phép.

Buộc đối thủ Thái Lan phải chia điểm và bị loại sớm, U22 Việt Nam đã có mặt tại vòng Bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là Campuchia - một đội bóng luôn được đánh giá là có thực lực yếu hơn.

Tuy nhiên, không vì thế mà vi chiến lược gia người Hàn Quốc coi thường đối thủ. Ngược lại, ông còn có những phát biểu đầy tính tôn trọng với U22 Campuchia, và bác bỏ tin đồn thất thiệt về việc đã gửi "gián điệp" theo dõi các buổi tập một cách trái phép.

Thầy Park phủ nhận cử " gián điệp " sang Thái

"Đây là trận đấu khó khăn và có nhiều ý nghĩa. Nếu thắng, chúng ta sẽ có mặt tại chung kết. U22 Campuchia có lợi thế đá ít hơn một trận và được nghỉ nhiều hơn. Vì vậy, chúng tôi cần phải chuẩn bị thật kỹ về cả chiến thuật và tinh thần để thi đấu với họ." - HLV Park phát biểu trong cuộc họp báo diễn ra chiều nay (6/12).

Trước câu hỏi của báo chí Campuchia về việc có thăm dò nhằm tìm ra bí mật về mặt chiến thuật hay không, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định: "Tôi luôn tôn trọng Campuchia và không bao giờ gửi gián điệp để làm chuyện như vậy. Phóng viên Việt Nam làm việc và tham dự họp báo của tôi nên rất bận và chính vì thế, họ không có thời gian để làm gián điệp đâu."

"Phải nói rằng, đôi khi các phóng viên nước khác cũng không tuân thủ lệnh cấm của tôi. Trong tay chúng tôi đã luôn có video và phân tích và vì thề sẽ chẳng cần gửi gián điệp làm gì. Làm ơn nói với truyền thông Campuchia như vậy!"

Bàn về nhân tố chủ chốt của U22 Campuchia, HLV Park cho biết tiền vệ Keo Sokpheng sẽ là mũi nhọn rất đáng chú ý: "U22 Campuchia là đội bóng được xây dựng tốt. Trong đó, số 14 là cầu thủ nguy hiểm là và có thể là quân át chủ bài trong trận đấu tới".

Trận đấu giữa U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Campuchia vào lúc 19h ngày mai (7/12) trên sân Rizal Memorial, thành phố Manila (Philippines).