Thứ Bảy, 03/12/2022, 15:48
logo1

HLV Park Hang Seo tôn vinh: “Tinh thần Việt Nam”

11/12/2019

 Ông Park Hang Seo khẳng định “Tinh thần Việt Nam” là nhân tố quyết định tấm HCV SEA Games 2019 của U22 Việt Nam sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia ở trận chung kết.

“Tôi đang nghĩ đến các cầu thủ của chúng tôi. Thực sự là tôi cũng cảm thấy lo lắng khi mà Quang Hải và Trọng Hùng chấn thương. Ngày hôm qua lại đến lượt Thanh Thịnh chấn thương.  Nhưng các cầu thủ đã khắc phục được những khó khăn đó và đã giành được chiến thắng”, ông Park Hang Seo mở đầu buổi báo sau trận đấu.

parkhangseo

Với ông Park, chiến thắng của U22 Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng

Theo ông Park, trước khi ra sân thi đấu trận chung kết, ông đã có chiêu khích lệ động viên các cầu thủ: “Trước khi mà chúng tôi lên xe ra sân, chúng tôi có truyền đạt thông điệp của Thủ tướng cho các cầu thủ và hôm nay chúng ta có chiến thắng ngày càng xứng đáng”.

Tham khảo: Game Bắn cá là gì?Tìm hiểu game bắn cá đổi thưởng

Về chiến thắng 3-0 trước Indonesia, ông Park đã chỉ ra đâu là yếu tố dẫn đến trận đấu có tỷ số cách biệt này: “Tấm HCV có được xuất phát từ nhân tố chính là Tinh thần Việt Nam.”

Ông Park nói tiếp: “Tôi xin gửi chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam, cho những người yêu bóng đá Việt Nam, cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam và tất cả các CLB bóng đá Việt Nam.”

“Tôi cũng cảm ơn tới các trợ lý của tôi, các thành viên trong ban huấn luyện, những người đã làm việc tới tận đêm khuya để có được chiến thắng này”.

Ở trận đấu này, ông Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ do lỗi phản ứng. Ông nói về sự cố này: “Về chiếc thẻ đỏ, tôi xin lỗi  vì không thể kiềm chế được nhưng vì chiến thắng của cả đội tôi thấy mới là quan trọng hơn. Một lần nữa tôi xin lỗi mọi người.”

Cuối cùng, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đưa ra những dự định sắp tới cùng tuyển U23 Việt Nam: “Khi tôi được bổ nhiệm vào chức vụ HLV trưởng của tuyển Việt Nam thì thực sự là tôi có giấc mơ là vô địch Đông Nam Á và SEA Games vì 60 năm mới đạt được. Chiến thắng này là công lao của những người đi trước, của các HLV, các đàn anh tích lũy từ rất lâu rồi. Sau chiến thắng này, Việt Nam sẽ đi tập huấn ở Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam dự giải U23 châu Á ở Thái Lan”.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020