Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:04
logo1

HLV Ronald Koeman của Barcelona không tin Lionel Messi ở lại

02/02/2021

HLV Ronald Koeman đã thừa nhận rằng ông "không tự tin" Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona sau mùa giải này.

Cầu thủ 6 lần giành Quả bóng vàng đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Camp Nou có hơn 750 lần ra sân cho các gã khổng lồ La Liga.

Messi đã thất bại trong nỗ lực rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái nhưng anh ấy sẽ hết hạn hợp đồng trong thời gian 4 tháng và có thể mở các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài về chuyển nhượng tự do.Lionel-Messi-se-roi-barca-khucamdia.com

Barca đã hy vọng thuyết phục Messi đồng ý các điều khoản mớimặc dù Koeman không thể đảm bảo rằng tuyển thủ Argentina sẽ ở lại Catalonia.

“Tôi không tự tin về điều đó” Koeman nói với The Athletic khi được hỏi liệu anh có nghĩ Messi sẽ ở lại hay không. "Tôi hy vọng, vâng vì anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy vẫn chiến thắng các trận đấu cho chúng tôi, cho đội bóng."

"Tôi rất thích được trở thành huấn luyện viên của anh ấy. Nếu bạn nhìn vào phẩm chất của anh ấy hàng ngày trong các buổi tập thật không thể tin được. Tất nhiên, anh ấy đến Barcelona khi còn nhỏ. Và tôi vẫn không thấy Leo Messi trong màu áo khác hơn áo đấu của Barca. "

Paris Saint-Germain và Manchester City được coi là hai điểm đến thực tế duy nhất cho Messi nếu anh rời Barcelona vào mùa hè.