Thứ Ba, 03/10/2023, 20:03
logo1

HLV Singapore khẳng định về sức mạnh của U22 Việt Nam

04/12/2019

HLV Fandi Ahmad đã có những nhận định về sức mạnh của U22 Việt Nam trận thua tối thiểu của các học trò

U22 Singapore vừa nhận thất bại tối thiểu 0-1 trước U22 Việt Nam tại lượt trận thứ 4 vòng bảng SEA Games 30. Với kết quả này, Những chú Sư tử đã không còn hy vọng đi tiếp khi chỉ mới có 1 điểm và chưa ghi được bàn thắng nào.

 HLV Fandi Ahmad thán phục sức mạnh của U22 Việt Nam.

Sau trận đấu, HLV Fandi Ahmad phát biểu: "Tôi có chút thất vọng với trận thua này. U22 Singapore đã có những có cơ hội ghi bàn và thi đấu tốt hơn U22 Việt Nam trong hiệp 1. Tôi đã nói với các chàng trai của mình là phải chơi cố gắng, thể hiện hết ý đồ chiến thuật đã được truyền đạt ở trận đấu này.

Và rồi chúng tôi chỉ mắc sai lầm dẫn đến quả phạt góc không đáng có và từ đó, đối phương đã tận dụng được để quyết định trận đấu. Chúc mừng U22 Việt Nam, họ là đội bóng mạnh và khá toàn diện. Tôi dự đoán họ sẽ vào bán kết và chung kết. Chúng tôi đã chơi tốt như vậy ở những trận đấu đầu tiên và đáng ra đã có thể thể hiện tốt hơn."

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cho biết: "Hiệp đấu đầu tiên là quãng thời gian khó khăn với chúng tôi. Có nhiều vấn đề không thể tháo gỡ trong 45 phút đó. Nhưng tôi đã nói cầu thủ bình tĩnh, họ cần tập trung trong hiệp 2 để giải quyết trận đấu."

 

Có thể bạn quan tâm : Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020