Thứ Năm, 05/10/2023, 03:25
logo1

HLV Singapore: Không thể vô địch, chúng tôi vẫn phải đánh bại U22 Việt Nam

03/12/2019

HLV Fandi Ahmad của U22 Singapore khẳng định sẽ quyết tâm ngáng đường vào bán kết SEA Games 30 của U22 Việt Nam.

Ở môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Singapore đang có khởi đầu không tốt với liên tiếp những kết quả bất lợi. Thầy trò HLV Fandi Ahmad đã bị U22 Lào cầm hòa với tỉ số 0-0 và sau đó để thua U22 Indonesia (0-2) và U22 Thái Lan (0-3). 

Chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận, cánh cửa vào bán kết dành cho đội bóng Đảo quốc Sư tử gần như đã đóng lại. Hai trận đấu với U22 Việt Nam và U22 Brunei nhiều khả năng sẽ chỉ mang tính thủ tục với U22 Singapore. Tuy nhiên, HLV Ahmad khẳng định sẽ quyết tâm cùng các học trò tạo nên điều bất ngờ.
 

u22 singapore quyết tâm đánh bại u22 việt nam

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với U22 Việt Nam, vị HLV người Singapore cho biết: "Chúng tôi có thể sẽ không giành được huy chương ở SEA Games. Nhưng tôi tự hào về các chàng trai của mình, họ đã cống hiến hết mình vì tổ quốc."

"Chúng tôi sẽ phải đoàn kết, sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới. Tôi tin tưởng U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành 3 điểm trước Việt Nam!"

Hiện tại, dưới ảnh hưởng của bão Kammuri tại Philippines, cả U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ ít nhiều gặp khó khăn vì điều kiện thời tiết. Mưa lớn có thể khiến chất lượng chuyên môn của cuộc đối đầu này bị giảm đi, nhưng đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước giờ bóng lăn.

Nói về vấn đề này, tiền vệ Trần Thanh Sơn cho biết: "Thời tiết có thể nào thì chúng tôi cũng phải chiến đấu. Toàn đội cũng đã có những sự chuẩn bị khi đá trời mưa. Như việc chúng tôi sẽ đi giày đinh tròn. Đá trên sân sũng nước có thể ảnh hưởng đến lối chơi bóng sệt của Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội vẫn quyết tâm, chơi tổng lực để đánh bại Singapore."