Thứ Bảy, 03/06/2023, 23:43
logo1

HLV Solskjaer chính thức lên tiếng về tương lai của Pogba

22/12/2019

Đích thân thuyền trưởng của MU Solskjaer đã lên tiếng khẳng định tiền vệ người Pháp sẽ không rời CLB ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây

Solskjaer-chinh-thuc-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-Pogba

Tính từ đầu mùa giải đến nay, Pogba mới 6 lần ra sân thi đấu cho MU. Tiền vệ người Pháp đã không thi đấu kể từ tháng 9 vì chấn thương mắt cá chân. Tuy vậy những hình ảnh gần đây cho thấy tiền vệ người Pháp đã bình phục và thậm chí “quẩy” khá sung ở đám cưới của người anh trai. Điều này khiến nhiều người tin rằng tiền vệ người Pháp chắc chắn sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Nên nhớ ở mùa hè vừa qua, Juventus và Real Madrid đã rất nhiều lần dành nhiều sự quan tâm cho tiền vệ người Pháp. Tuy vậy các bên đã không tìm thấy tiếng nói chung về chi phí chuyển nhượng và MU vẫn quyết tâm giữ tiền vệ người Pháp.

olskjaer-chinh-thuc-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-Pogba

Mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng khẳng định Pogba sẽ không rời CLB ít nhất là ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Bên cạnh đó một thông tin khiến nhiều người hâm mộ vui mừng khi đội chủ sân Old Trafford đang ở rất gần để có được sự phục vụ của chân sút Erling Haaland. Thậm chí theo tờ BBC, Erling Haaland đang trên chuyến bay đến Manchester để đàm phán với Man United. Nếu hợp đồng này diễn ra, MU sẽ có sự tăng cường chất lượng trên hàng công cho phần còn lại của mùa giải.

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online