Thứ Bảy, 04/02/2023, 19:23
logo1

HLV Solskjaer có khả năng đưa Smalling trở lại Old Trafford

30/07/2020

Nếu không chiêu mộ được trung vệ nào xứng tầm thì Ole Gunnar Solskjaer có thể đưa Smalling trở lại Old Trafford.

Hồi mùa Hè năm ngoái, M.U đã gửi Smalling sang Roma sau khi chi ra số tiền kỷ lục 80 triệu bảng để đưa trung vệ Harry Maguire từ Leicester City về Old Trafford. Nhờ sự chịu chơi của M.U, Maguire đã vượt qua Vigril van Dijk của Liverpool để trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

HLV Solskjaer có khả năng đưa Smalling trở lại Old Trafford

Hiện giờ Roma đang định mua đứt Smalling, nhưng họ chỉ chấp nhận trả khoàng 50% mức giá 25 triệu bảng mà M.U đưa ra.Tuy gặp khó khăn trong việc đàm phán mua Smalling, song khả năng đại diện thủ đô Italia được gia hạn hợp đồng cho mượn cầu thủ 30 tuổi người Anh nhìn chung khá sáng sủa. Lý do là bởi Solskjaer vốn không đánh giá cao khả năng kiểm soát bóng của Smalling, dù ông cũng ấn tượng với sự nhanh nhẹn của cậu học trò.

Đây chính là lý do tại sao Victor Lindelof được giữ lại, còn Smalling phải chuyển sang Roma hồi mùa Hè năm ngoái. M.U hiện cũng chẳng thiết tha giữ chân Smalling, bằng chứng là họ đang tìm cách chiêu mộ 2 trung vệ Nathan Ake (Bournemouth) và Pau Torres (Villarreal) dù phải cạnh tranh quyết liệt với Man City và Barcelona.

Trong trường hợp M.U không giành được 1 trong 2 chốt chặn nói trên thì HLV Solskjaer mới tính đến chuyện đặt niềm tin vào Smalling. Tuy vậy, nếu có trở lại M.U thì Smalling chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn cạnh tranh suất đá chính với cặp đôi Maguire và Lindelof.