Thứ Tư, 17/08/2022, 19:41
logo1

HLV Solskjaer muốn Cavani ở lại sau màn trình diễn của Spurs

12/04/2021

HLV Ole Gunnar Solskjaer ca ngợi màn trình diễn của Edinson Cavani trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Tottenham và hy vọng anh ấy có thể thuyết phục tiền đạo này ở lại khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 34 tuổi người Uruguay đã ghi bàn thắng thứ 2 cho Man United bằng một cú đánh đầu lặn xuất sắc trong chiến thắng đến từ phía sau vào Chủ nhật và đã có một nỗ lực trước đó bị loại trừ một cách gây tranh cãi.

Cavani đến Old Trafford với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 10 năm ngoái theo hợp đồng cho đến khi kết thúc mùa giải với tùy chọn thêm một năm.

Không giống như hầu hết các điều khoản gia hạn nó phải được sự đồng ý của cả 2 bên trước khi có thể được thực hiện và có suy đoán rằng Cavani có thể chuyển đến gã khổng lồ Argentina Boca Juniors.Edinson-Cavani-vs-man-utd-khucamdia.com

“Màn trình diễn tuyệt vời, chúng tôi đang chờ quyết định của anh ấy nếu anh ấy muốn ở lại hay muốn đi tiếp,” Solskjaer nói.

"Một màn trình diễn như ngày hôm nay chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ đã vắng mặt trong vài năm chúng tôi đã không có số chín trong một thời gian dài."

"Edinson đã tập luyện rất chăm chỉ để có được thể lực và chúng ta có thể thấy các chàng trai cũng đã chơi đúng với điểm mạnh của anh ấy.

"Chúng tôi đã có những cuộc gặp gỡ cởi mở và trung thực và không có gì bí mật khi chúng tôi muốn giữ anh ấy."

Cavani đã ghi được 8 bàn thắng sau 29 lần ra sân cho câu lạc bộ trong một mùa giải bị chấn thương.

Anh ta cũng bị Liên đoàn bóng đá cấm thi đấu 3 trận vì sử dụng thuật ngữ chủng tộc trong một bài đăng trên mạng xã hội và xin lỗi vì bất kỳ hành vi phạm tội vô ý nào gây ra.

“Tôi không nghĩ rằng đây là một năm khó khăn đối với tất cả mọi người có gì bí mật,” anh nói.

"Với đại dịch, không thể có bạn bè, bạn không thể có gia đình mà không bị cách ly."

"Anh ấy đã không thể trải nghiệm nền văn hóa tuyệt vời của Manchester và nước Anh và anh ấy đang suy ngẫm và suy nghĩ rất lâu về những gì anh ấy muốn làm."

"Tôi hiểu. Anh ấy biết chúng tôi muốn gì, tôi muốn anh ấy ở Old Trafford trước một Stretford End đầy ghi bàn như ngày hôm nay. Chúng ta hãy chờ xem."