Thứ Năm, 01/06/2023, 16:45
logo1

HLV tuyển Hà Lan hy vọng sự trở lại kịp thời của Van Dijk ở Euro 2020

24/03/2021

Virgil van Dijk đã nghỉ thi đấu từ tháng 10 nhưng HLV Frank de Boer của Hà Lan không hoàn toàn loại trừ khả năng trở lại kịp thời cho Euro 2020.

Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan, Frank de Boer chấp nhận rằng không có khả năng Virgil van Dijk sẽ trở lại thi đấu trước mùa giải tới và sẽ không gây áp lực lên hậu vệ này để kịp thi đấu cho Euro 2020.

Van-Dijk-World-Cup

Trung vệ Van Dijk của Liverpool đã phải ngồi ngoài kể từ khi đứt dây chằng chéo trước trong trận derby Merseyside với Everton vào tháng 10.

Cầu thủ 29 tuổi đã trở lại tập luyện cá nhân vào tháng trước, nhưng Klopp đã nhắc lại vào tuần trước rằng ông không hy vọng anh ấy sẽ chơi bất kỳ trận nào tại vòng chung kết Giải vô địch châu Âu đã được lên lịch lại năm nay.

Nhưng De Boer, người được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Ronald Koeman vào tháng 9, nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi chính cầu thủ này gần giải đấu hơn.

" Bất cứ điều gì anh ấy có thể đóng góp cho Liverpool và có thể chúng tôi sẽ là một phần thưởng," De Boer nói trong một cuộc họp báo.

"Tôi không tin vào điều đó vào lúc này. Nhưng nếu nó xảy ra, đó sẽ là điều tuyệt vời cho đội. Chúng ta sẽ xem. Tôi không gây áp lực gì lên anh ấy cả.

"Anh ấy phải tự mình làm và phải tin tưởng vào bản thân. Sự lựa chọn là ở anh ấy. Khi thời điểm đến và chúng tôi biết anh ấy đang làm như thế nào, bạn hãy đi cùng anh ấy để xem anh ấy có thể làm được gì.

"Sau đó, tôi phải đưa ra quyết định về nó. Chúng tôi để anh ấy thoải mái và tiếp tục công việc hồi phục. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Liệu điều đó có đủ hay không, chúng tôi vẫn chưa biết.