Thứ Ba, 07/02/2023, 15:37
logo1

HLV U23 Ả Rập Xê Út: "Thái Lan vẫn sẽ thua mà không cần VAR"

19/01/2020

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Saad Ali Al Shehri nhận định đội tuyển U23 Ả Rập Xê Út vẫn sẽ giành chiến thắng mà không cần nhận quả 11m.

Đội tuyển U23 Thái Lan đã kết thúc giấc mơ tham dự Olympic Tokyo 2020 sau thất bại 0-1 trước U23 Ả Rập Xê Út. Bàn thắng duy nhất được thực hiện trên chấm 11m nhờ công của Al-Hamdan. Ở tình huống phạm lỗi dẫn đến cú đá penalty, trọng tài đã tham khảo công nghệ VAR trước khi đưa ra quyết định thổi phạt cầu thủ U23 Thái Lan.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng đội tuyển U23 Ả Rập Xê Út ông Saad Ali Al Shehri từ chối bình luận về quyết định của trọng tài. Tuy nhiên nhà cầm quân này cho rằng đội bóng của ông sẽ giành chiến thắng ngay cả khi không được hưởng quả đá 11m.

“Cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu đầy nỗ lực. Chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong 15 phút đầu tiên bởi Thái Lan có sự hưng phấn trước sự cổ vũ của khán giả nhà. Nhưng sau 15 phút, chúng tôi đã dần ổn định thế trận và tập trung vào trận đấu.

HLV U23 Ả Rập Xê Út:

Hiệp 2 chúng tôi đã thi đấu tốt hơn. Rất may mắn khi không cầu thủ nào phải nhận thêm thẻ vàng. Chúng tôi sẽ có lực lượng mạnh nhất ở bán kết” – HLV Al Shehri nói.

Đội tuyển U23 Thái Lan tiếp tục bộ lộ yếu điểm về mặt thể lực trong trận đấu này. Bước sang hiệp 2, họ đã không thể duy trì thế trận tấn công và kiểm soát bóng như trong hiệp 1. HLV Al Shehri chia sẻ tiếp: “Đội tuyển U23 Thái Lan không có nhiều cơ hội trong trận đấu này. Chúng tôi là đội bóng chơi hay hơn. Tôi tin rằng chúng tôi vẫn có thể ghi bàn ngay cả khi không nhận quả penalty”.

Đội tuyển U23 Ả Rập Xê Út là đội bóng đầu tiên giành quyền lọt vào bán kết giải U23 châu Á 2020. Ở trận đấu sau đó, U23 Australia cũng bước tiếp vào vòng sau với chiến thắng tối thiểu trước U23 Syria.