Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:25
logo1

HLV Villas-Boas đã có thể yên tâm với bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm

20/05/2020

Marseille đã đề nghị HLV Andre Villas-Boas gia hạn hợp đồng hai năm, xóa tan những tin đồn rằng HLV người Bồ Đào Nha sẽ ra đi chỉ sau một mùa giải.

CLB Marseille cho đưa ra thông báo để chấn chỉnh thông tin truyền thông "sai lầm" về một đề nghị hợp đồng mới và xác nhận Villas-Boas đã được nâng cấp hợp đồng dẫn dắt CLB Pháp cho đến năm 2023.

Thêm nữa, điề khoản có phụ lục nếu CLB được đá ở Champions League ở các mùa tiếp sau thì hợp đồng sẽ được nới thêm ít nhất 1 năm nữa.

HLV-andre-villas-boas

Lý do là vì CLB Marseille, thuộc sở hữu của ông trùm người Mỹ Frank McCourt, đã có thể quay lại đá ở Champions League mùa tới kể từ 2013/14.

Tuyên bố nói rằng đề nghị hợp đồng cho thấy "sự sẵn lòng của câu lạc bộ để tạo điều kiện ổn định, vững chắc để có thể được xây dựng trong thời gian dài, cũng như niềm tin của CLb về tài lãnh đạo của HLV Andre Villas-Boas".

"Tôi sẽ ở đây, thứ nhất là do tham vọng của CLB, thứ 2 là do Andoni Zubizarreta. Tương lai của tôi có liên quan mật thiết đến CLB và chủ tich Andoni", Villas-Boas.

Cựu huấn luyện viên Porto, Chelsea và Tottenham Hotspur cũng bày tỏ lo ngại về khả năng đầu tư vào bản hợp đồng mới của câu lạc bộ cho mùa giải tới. Bởi tham vọng có thể khó đặt được nếu chi tiêu bị bó hẹp lại một cách tiêu cực.