Chủ Nhật, 03/12/2023, 18:37
logo1

Hoàng Đức tiết lộ "tuyệt chiêu" của thầy Park tại giải U23 châu Á sắp tới

27/12/2019

Nguyễn Hoàng Đức đã có những phát biểu mới nhất về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam tại giải đấu ở Thái Lan.

Ở vòng chung kết 23 châu Á sắp tới, với tư cách là đương kim á quân của giải đấu thì U23 Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đối thủ. Lúc này, HLV Park Hang-seo và các học trò vẫn đang tập luyện chăm chỉ và có những bước chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu ở Thái Lan.

Trong buổi tập hôm nay tại sân Thống Nhất, Nguyễn Hoàng Đức đã được chọn để trả lời phỏng vấn và anh đã có những phát biểu được zing chia sẻ:

"Hiện tại, em và các đồng đội đang được rèn luyện thể lực và hồi phục sau chuyến tập huấn ở Hàn Quốc. Tấn Sinh và Hữu Thắng đang gặp chấn thương nhẹ còn Thanh Thịnh đang trong quá trình hồi phục. Họ sẽ trở lại luyện tập trong vài ngày tới. Nguyễn Hoàng Đức đã thi đấu rất thành công ở SEA Games 30 vừa qua.

Gần đây, thầy Park và thầy Lee huấn luyện thêm cho bọn em sơ đồ 3-5-2 nữa. Em và các đồng đội đang thích nghi ngày một tốt hơn. Tại SEA Games vừa qua thì bọn em cũng đã đá sơ đồ này rồi.

Em rất vui vì lần đầu tiên được góp mặt ở VCK U23 châu Á dù không có nhiều thông tin về các đối thủ. Em từng đá giao hữu với U23 UAE và thấy rằng đây là một đội bóng mạnh. Hai đối thủ còn lại thì em chưa được xem họ thi đấu.

Mục tiêu của toàn đội là cố gắng thể hiện tốt nhất qua từng trận đấu và đi đến trận cuối cùng nếu có thể."

Ở trận ra quân của VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 UAE vào lúc 17h15 ngày 10/01.