Thứ Hai, 30/01/2023, 23:56
logo1

Hợp đồng Lionel Messi sẽ tiêu tốn của Barcelona 492 triệu bảng

31/01/2021

Hợp đồng hiện tại của Lionel Messi tại Barcelona được cho là sẽ khiến câu lạc bộ phải trả giá đáng kinh ngạc 492 triệu bảng trước khi hết hạn vào mùa hè.

Messi dự kiến ​​sẽ kết thúc hợp đồng của mình với gã khổng lồ xứ Catalan vào mùa hè này sau khi cố gắng nhưng không thể buộc phải rời đi vào năm ngoái vì tranh chấp điều khoản giải phóng.

Đại dịch coronavirus đã để lại một lỗ hổng lớn trong tài chính của Barcelona ​​và đội của HLV Ronald Koeman được cho là có thể thấy cuộc khủng hoảng tài chính của họ trở nên tồi tệ hơn do những quy định trong hợp đồng của Messi.messi-vs-barcelona-khucamdia.com

Một hình ảnh được cho là bị rò rỉ về thương vụ của Messi được El Mundo công bố cho thấy gã khổng lồ xứ Catalan sẽ chi ra con số khổng lồ 555 triệu euro (492 triệu bảng) trong thời hạn hợp đồng 4 năm của anh ấy.

Cũng như quyền hình ảnh, các biến số và thuế, báo cáo cho biết thêm rằng con số 492 triệu bảng bao gồm 122 triệu bảng cho tiền lương của Messi, phí gia hạn 102 triệu bảng để ký hợp đồng mới vào năm 2017 và 69 triệu bảng cho lòng trung thành khi cam kết tương lai của anh ấy cho câu lạc bộ.

Manchester City và Paris Saint-Germain được cho là 2 câu lạc bộ duy nhất có khả năng tài chính để ký hợp đồng với Messi mặc dù cầu thủ 33 tuổi được cho là quá đắt ngay cả đối với nhà vô địch Pháp.