Thứ Năm, 11/08/2022, 11:46
logo1

Hợp đồng mới giữa Real Madrid và Ramos vẫn bị đình trệ

12/05/2021

Mùa giải sắp kết thúc và Sergio Ramos có vẻ ít có khả năng ở lại Real Madrid. Các cuộc đàm phán đã bị đình trệ và dường như không bên nào sẵn sàng nhượng bộ.

Sau khi nói lời chia tay Champions League gần đây, Real Madrid đang bước vào ba trận cuối cùng của mùa giải để tìm kiếm chức vô địch La Liga.

Tuy nhiên, ngoài cuộc đua danh hiệu, có một điều khác khiến CLB quan tâm rất nhiều đó là tương lai của đội trưởng Sergio Ramos.Sergio-Ramos-Real-Madrid

Hợp đồng của hậu vệ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và những bất đồng giữa hai bên, vốn đã được đưa tin trong nhiều tháng, dường như đã đi vào bế tắc.

Cả Ramos và Real Madrid đều không thể đạt được thỏa thuận. Ramos muốn có một hợp đồng hai năm trong khi câu lạc bộ chỉ đưa cho anh ta một năm hợp đồng.

Madrid không muốn giữ cầu thủ này quá 12 tháng. Ramos hiện đã 35 tuổi và mùa giải này anh ấy đã bỏ lỡ nhiều trận đấu do dính chấn thương và mới chỉ có 21 lần ra sân trong mùa giải 2020-21.

Với những sự mời gọi hấp dẫn từ PSG và Man Utd, thời gian của Ramos ở thủ đô Madrid dường như sắp kết thúc.Có vẻ như Sergio Ramos và Real Madrid sẽ chia tay nhau.