Thứ Tư, 01/12/2021, 01:05
logo1

Houssem Aouar sẵn sàng rời Lyon , sẽ là Liverpool hay Arsenal ?

09/05/2021

Tiền vệ Houssem Aouar của Lyon được cho là sẵn sàng rời sân Groupama trong bối cảnh được rất nhiều ông lớn ở Premier League đánh tiếng.

Tuyển thủ Pháp đã được cho là sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Arsenal vào mùa hè năm ngoái, nhưng Pháo thủ và Lyon không thể đạt được thỏa thuận và anh ấy ở lại Ligue 1.

Tuy nhiên, Aouar vẫn chưa đặt bút gia hạn hợp đồng Lyon hợp đồng hiện tại của anh ấy - hết hạn vào năm 2023 - và anh ấy vẫn là mục tiêu của cả Arsenal và Liverpool.
Houssem-Aouar-Arsenal-Liverpool

Theo tờ L'Equipe , cầu thủ 22 tuổi có thể sẵn sàng rời Lyon vào mùa hè này, với việc đội bóng của Rudi Garcia đã trượt khỏi cuộc đua danh hiệu ở Ligue 1.

Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas khẳng định Aouar sẽ được ra đi với mức giá phù hợp, nhưng Arsenal có thể gặp khó khăn trong việc lôi kéo tiền vệ này về Emirates vì đã mất đi suất tham dự đấu trường châu Âu.

Aouar đã ghi được sáu bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​tạo trong 28 trận đấu tại Ligue 1 trong mùa giải này, nhưng dường như cầu thủ này đã mất đi vị trí chính thức trong những tuần gần đây.