Thứ Ba, 28/11/2023, 17:18
logo1

Huyền thoại Arsenal chỉ trích Jose Mourinho của sau Status gây tranh cãi trên Instagram

30/10/2020

Martin Keown đã chỉ trích huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham Hotspur vì bài đăng gây tranh cãi trên Instagram sau thất bại 0-1 của Spurs trước Royal Antwerp tại Europa League .

Mourinho đã thực hiện 9 sự thay đổi đối so với đội hình đã thắng 1-0 trước Burnley cuối tuần. Động thái này đã phản tác dụng khi Tottenham có một màn trình diễn mờ nhạt và phải chịu trận thua đầu tiên trên sân khách trong mùa giải mới.

Mourinho-bi-phan-phao

Trong khi Hugo Lloris và Ben Davies là những cầu thủ duy nhất giữ được vị trí của họ trong đội, Tottenham đã có những người như Gareth Bale và Dele Alli trong đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, việc cầu thủ người Anh trở lại đội một không diễn ra theo đúng kế hoạch và anh đã bị Mourinho đuổi khỏi sân ở giờ nghỉ. Jose Mourinho thực hiện trước 4 sự thay đổi người trước khi bước sang hiệp hai.

Sau khi giải quyết các nhiệm vụ của mình sau trận đấu, Jose Mourinho đã đăng một thông điệp trên Instagram khi đang trên xe bus rời sân, đó là một bức ảnh anh ấy ngồi thất vọng. Ông đã viết:

"Màn trình diễn tệ hại xứng đáng với kết quả tồi tệ. Hy vọng mọi người trên xe buýt này cũng khó chịu như tôi. Ngày mai 11 giờ sáng sẽ tập luyện."

Mặc dù Jose Mourinho không nêu tên bất kỳ cầu thủ nào của Tottenham, nhưng thông điệp này không gây phản cảm với huyền thoại Keown của Arsenal.

Martin Keown nói các cầu thủ Tottenham Hotspur sẽ thất vọng trước thông điệp của Jose Mourinho.

Keown bắt đầu bằng cách bày tỏ sự không hài lòng trước quyết định đăng thông điệp của huấn luyện viên Tottenham. Ông cũng nói thêm rằng Jose Mourinho đã mạo hiểm làm tổn hại hình ảnh của chính mình trong quá trình này. Anh ấy nói:

"Trong phòng thay đồ, chắc chắn là vậy? Tôi không hài lòng với việc anh ấy công khai. Chúng tôi nghe nói rằng anh ấy đã không nói bất cứ điều gì, anh ấy chỉ để mặc các cầu thủ. Tôi không nghĩ rằng sự tôn trọng của tôi sẽ không tăng lên đối với người quản lý như vậy.

Cựu hậu vệ của Arsenal chỉ ra rằng các cầu thủ Tottenham bị đuổi khỏi giờ nghỉ giải lao cũng sẽ bị tổn thương vì quyết định này.

"Bốn người trong số họ đã rời sân, những người như Dele Alli, bạn đang cảm thấy rằng có lẽ sự nghiệp của tôi đã kết thúc ở Spurs. Nhưng đó là một phần của một tập thể, điều đó có thể xảy ra. Các cầu thủ vào sân cũng không khá hơn. Đây là cách chúng ta sẽ giao tiếp? ".

Keown tin rằng các cầu thủ sẽ thích hơn nếu Jose Mourinho bày tỏ sự không hài lòng một cách riêng tư.

"Nếu bạn định nói chuyện với tôi, hãy nói chuyện với tôi. Đôi khi những gì chúng tôi đang nghe thấy hơi trẻ con. Chúng tôi phải giữ kín miệng, nhưng anh ấy có thể nói bất cứ điều gì anh ấy muốn một cách công khai”.