Thứ Ba, 28/11/2023, 15:29
logo1

Ibrahimovic, Balotelli, Toure, Giovinco & Teixeira được ừng cứ viên tổng thống của Vasco nhắm đến

24/04/2020

Zlatan Ibrahimovic, Mario Balotelli, Yaya Toure, Sebastian Giovinco và Alex Teixeira là một trong những bản hợp đồng tiềm năng đang được ứng cử viên tổng thống của Vasco da Gama, Luiz Roberto Leven Siano để mắt đến.

Bổ sung chất lượng cho nhân lực của đội bóng  là một trong số những đề xuất đầy tham vọng Leven, người hy vọng sẽ giành quyền kiểm soát câu lạc bộ trong cuộc bầu cử dự kiến vào tháng 11, đã đưa ra để xoay quanh vận may của một câu lạc bộ đã đấu tranh để trả lương trong năm nay.

Là một phần của dự án 'Somamos, ông cũng hy vọng sẽ mang về 400 triệu đô la Mỹ trong 6 năm, tái phát triển Sao Januario và nâng công suất lên 55.000, tăng cơ sở thành viên lên mức phá kỷ lục và mua các câu lạc bộ ở châu Âu và Trung Quốc để mở rộng thương hiệu Vasco.hàng loạt các tên tuối lớn được ứng cử viên tổng thống của Vasco hướng đến

Leven tuyên bố đã làm việc với doanh nhân và giám đốc thể thao người Ý Fabio Cordella cũng như đại lý Mino Raiola, có khách hàng bao gồm Ibrahimovic và Balotelli.

"Chúng tôi đang đàm phán, cố gắng thực hiện Vasco trong giấc mơ của chúng tôi", Leven nói trong một cuộc phỏng vấn:

Cựu tiền vệ của Manchester City và Barcelona, Yaya Toure, được liên kết với việc chuyển sang Botafogo mà không thành hiện thực, nhưng Leven đề nghị Vasco có cơ hội đảm bảo một thỏa thuận cho quốc tế Bờ Biển Ngà trước đây.

"Trong bóng đá không có sự trùng hợp nào. Nếu Toure không đến Botafogo, đó là vì ai đó đã ngăn anh ta lại. Có lẽ anh ta gần gũi với tôi," anh nói.

Một động thái để trả lại Jiangix Suning về phía trước Teixeira cho Vasco được cho là đã vấp ngã, trong khi Giovinco của Al Hilal được hiểu là một mục tiêu khác của câu lạc bộ.