Thứ Hai, 30/01/2023, 23:50
logo1

Ibrahimovic có thể được triệu tập tham dự Euro cùng Thụy Điển

04/01/2021

Ibrahimovic có thể đạt được thỏa thuận với Janne Andersson, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia và sẽ trở lại thi đấu tại Euro 2021.

Zlatan Ibrahimovic có thể là một trong những bất ngờ thú vị của Euro Euro 2021. Giải đấu danh giá nhất Châu Âu cấp đội tuyển đã được lên lịch vào năm ngoái và bị trì hoãn do COVID-19.

Ibrahimovic-tro-lai-doi-tuyen-Thuy-Dien

Và dù đã giã từ đội tuyển quốc gia hơn 4 năm trước, nhưng Ibrahim vẫn có thể trở lại tham dự sự kiện này. Điều này đã được thông báo bởi 'La Gazzetta dello Sport', trong đó đưa ra các cuộc trò chuyện giữa tiền đạo Milan và huấn luyện viên Janne Andersson.

"Chúng tôi đã gặp nhau và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ gọi tôi là kẻ phân biệt chủng tộc. Nếu anh ấy ngỏ ý muốn trở lại, chúng tôi sẵn sàng nói chuyện" -  HLV Janne Andersson của Thụy Điển nói.

Dù đã 39 tuổi nhưng Ibrahimovic đang cống hiến sự hiệu quả trên hàng công cho AC Milan. Dù mới chỉ có thể chơi 10 trận vì chấn thương, nhưng đã tạo ra 10 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo.

Những con số này khẳng định Ibra vẫn là 1 mũi nhọn trên hàng công ở đẳng cấp thế giới hiện tại. Vì lý do này, đội tuyển Thụy Điển đang cân nhắc việc gọi anh trở lại đội tuyển quốc gia để dẫn dắt đất nước này ở giải vô địch châu Âu.