Thứ Bảy, 23/09/2023, 06:54
logo1

Ibrahimovic 'ưu tiên' cho Milan mùa tới

25/08/2020

Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini cho biết, ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic tiếp tục có mặt trong mùa giải tới tại AC Milan vẫn là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ

“Ibrahimovic là ưu tiên của chúng tôi, nhưng điều bình thường là nên có một kế hoạch B, cũng có thể là C và D,” Maldini nói trong một cuộc họp báo. 

Ibrahimovic gia nhập Milan vào tháng Giêng theo hợp đồng sáu tháng sau khi rời Los Angeles Galaxy, theo hợp đồng trị giá 3,5 triệu euro (3,9 triệu đô la) với tùy chọn thêm một mùa giải. 

Cầu thủ 38 tuổi người Thụy Điển đã có một tác động lớn, ghi 11 bàn trên mọi đấu trường khi câu lạc bộ vươn lên từ vị trí thứ 11 khi anh đến để kết thúc mùa giải thứ sáu.ibra-van-tiep-tuc-gan-bo-voi-acmilan "Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể thấy rằng Ibra đã đóng một phần quan trọng trong mùa giải và sự trưởng thành của chúng tôi," Gazidis nói. 

"Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để thấy rằng điều này có thể tiếp tục. Chúng tôi có một đội bóng trẻ đang phát triển theo hướng rất tích cực trong mùa giải rất kỳ lạ vừa qua."

Maldini nói thêm rằng câu lạc bộ đang làm việc để gia hạn hợp đồng với thủ môn người Ý Gianluigi Donnarumma, và đang đàm phán với Chelsea để ký hợp đồng với trung vệ phòng ngự Tiemoue Bakayoko, người đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Monaco.