Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:05
logo1

Ibrahimovic:"Chắc chắn sẽ không ở lại Milan"

17/05/2020

Huấn luyện viên Bologna Sinisa Mihajlovic nói rằng anh đã được tiền đạo người Thụy Điển nói rằng anh sẽ rời câu lạc bộ Serie A sau mùa giải này
Zlatan Ibrahimovic đã xác nhận anh sẽ rời Milan sau mùa giải này, theo Sinisa Mihajlovic.
Ông chủ Bologna, từng là huấn luyện viên của Inter trong thời gian Ibrahimovic ở đó, tuyên bố ông đã nhận được sự đảm bảo từ Ibrahimovic rằng ông sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng ngắn hạn tại San Siro hết hạn.
Ibrahimovic đã ghi bàn ba lần sau tám lần ra sân kể từ khi trở lại Milan vào tháng 1 sau hai năm ở MLS với LA Galaxy.zlatan chac chan se khong o lai milan
"Anh ấy đã gọi cho tôi vài ngày trước và chúng tôi sẽ xem anh ấy quyết định làm gì vào mùa hè", Mihajlovic nói với chương trình của người Serbia Vece sa Ivanom Ivanovicem. "Anh ấy chắc chắn sẽ không ở lại Milan, vẫn còn để xem liệu anh ấy sẽ tham gia với chúng tôi hay trở về Thụy Điển."
Cầu thủ 38 tuổi bắt đầu sự nghiệp tại Malmo trước khi chuyển đến Ajax và anh có một bức tượng bên ngoài sân vận động của câu lạc bộ đầu tiên.
Tuy nhiên, mối quan hệ của anh ấy với người hâm mộ của Malmo đã bị xáo trộn do quyền sở hữu một phần của Ibrahimovic đối với Hammarby và tượng đài của tiền đạo đã bị phá hoại trong nhiều trường hợp, đến giai đoạn mà nó sẽ được di dời sau nhiều hành động gây thiệt hại cho nó.
Ibrahimovic sẽ hết hạn hợp đồng sau khi Serie A 2019-20 kết thúc, mặc dù có một lựa chọn để gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa.