Thứ Sáu, 03/02/2023, 23:35
logo1

Iniesta: "Messi vẫn là số 1 và Barca sẽ có nhiều danh hiệu vô địch hơn nữa"

22/05/2020

Andres Iniesta tin rằng Lionel Messi là người giỏi nhất thế giới và cảm thấy Barcelona nên giành được nhiều vương miện Champions League với đội trưởng siêu sao.
Messi đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong bóng đá - trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Barca trong lịch sử của họ và giành được kỷ lục sáu Quả bóng Vàng.

Vị trí của cầu thủ 32 tuổi này thường được so sánh với kẻ thù của Juventus và cựu ngôi sao Real Madrid Cristiano Ronaldo.
Nhưng Iniesta vĩ đại của Barca - hiện đang chơi cho đội bóng Nhật Bản Vissel Kobe - xếp cựu đồng đội Messi là số một."Anh ấy tạo ra sự khác biệt về mọi mặt", cựu binh Tây Ban Nha Iniesta, 36 tuổi, nói với Ole.tien dao so 1 cua barca
"Anh ấy có khả năng ghi được một hat-trick như anh ấy đang cung cấp một hat-trick hỗ trợ, nếu nó nhìn tốt từ khán đài, nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn ở gần.
"Đối với tôi, anh ấy là số một vì điều đó, anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào, mặc dù anh ấy không thể là toàn đội."
Kể từ khi nổi lên tại Barca năm 2004, Messi đã giúp mang về bốn danh hiệu Champions League, cùng với 10 danh hiệu LaLiga và vô vàn danh hiệu khác.

Iniesta nói rằng Barca lẽ ra đã có thể ăn mừng thành công hơn ở Champions League với Messi ở vị trí hàng đầu.