Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:54
logo1

Inter cảnh báo Barcelona: "Nếu họ muốn Lautaro, họ phải trả điều khoản"

28/05/2020

Barcelona đã có thỏa thuận với Lautaro Martínez, nhưng điều quan trọng nhất và đến lượt mình, điều khó khăn nhất là thiếu: đạt được thỏa thuận với Inter Milan. Hiện tại, câu lạc bộ Ý đã bắt đầu cảnh báo và gửi một thông điệp rất trực tiếp và tới Barca.

Piero Ausilio, giám đốc thể thao của Inter, đã phát biểu trên 'Sky Italia' và nói rõ rằng tiền đạo này sẽ chỉ rời đi ... nếu họ trả điều khoản chấm dứt 111 triệu euro: "Nếu họ muốn Lautaro, họ sẽ phải trả điều khoản này."
Ausilio đảm bảo rằng người Argentina không phải để bán, mặc dù anh ta đã xác nhận rằng đã có liên hệ với Barcelona: "Lautaro không phải để bán. Barça đã liên lạc với chúng tôi và chúng tôi có mối quan hệ tốt, nhưng chúng tôi đã nói với họ rằng chúng tôi sẽ không bán anh ta. Có một cách để đưa Lautaro Martínez ra khỏi Inter ... và đó là khoản thanh toán cho điều khoản của anh ta. Mọi người đều biết điều đó và vô dụng để che giấu. Đó là một điều khoản có thời hạn và các cam kết tài chính phải được giữ rất chính xác. "barca gap rac roi trong thuong vu chuyen nhuong lautaro
Giám đốc thể thao nhấn mạnh vào 'Sky Italia': "Đó là một điều khoản hết hạn vào những ngày đầu tiên của tháng 7, vì vậy nó không tồn tại lâu và đó là khả năng duy nhất tồn tại để thấy Lautaro ngày nay ở xa đây. Hiện tại chúng tôi không thảo luận và giải quyết vấn đề của Lautaro với không ai chỉ vì chúng tôi đang đặt cược vào anh ấy, anh ấy là một tài sản quan trọng trong câu lạc bộ và sau đó đừng quên rằng anh ấy vẫn còn hợp đồng 3 năm với Inter. "

"Những cầu thủ giỏi nhất và quan trọng nhất, Inter không có ý định bán chúng, nhưng để giữ và củng cố họ trên thị trường ... và điều này cũng áp dụng cho Lautaro Martínez," nhà lãnh đạo 'neroazzuro kết luận.