Chủ Nhật, 04/06/2023, 00:22
logo1

Inter Miami quan tâm đến Olivier Giroud của Chelsea

24/11/2020

Inter Miami được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký tiền đạo Olivier Giroud , người sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa hè tới.

Cựu tiền đạo của Arsenal vẫn chưa bắt đầu một trận đấu nào tại Premier League cho The Blues trong màu 2020-2021 bởi HLV Frank Lampard thích Tammy Abraham và Timo Werner hơn là Giroud.

olivier-giroud-roi-chelsea

Tuyển thủ Pháp đã được cho là thực sự có mong muốn ra đi sau khi không còn đất dụng võ. Người đại diện của Giroud ám chỉ việc ra đi sẽ được thực hiện vào tháng 1 tới và Serie A sẽ là khả dĩ nhất.

Cầu thủ kỳ Arsenal sẽ không thiếu sự lựa chọn với khả năng trên hàng công của mình. Mới nhất, Inter Miami của David Beckham thông báo đang có ý định đưa Giroud đến Mỹ.

Trong khi cầu thủ 34 tuổi này vẫn nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên đội tuyển Pháp - Didier Deschamps khi được gọi vào đội tuyển trong chiến dịch UEFA Nations League tháng 11 này.

Nếu chuyển đến Mỹ thì khả năng Giroud sẽ khó có được một vị trí trong đội tuyển Pháp tại Euro.

Giroud tự đã có 29 bàn thắng sau 95 trận trong màu áo Chelsea kể kể từ khi rời Arsenal cuối năm 2018,  bàn thắng duy nhất của tiền đạo này trong mùa giải 20/21 là vào lưới Barnsley ở EFL Cup.