Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:41
logo1

Inter Milan để ngỏ lời đề nghị với Romelu Lukaku nếu Sergio Aguero đến?

28/03/2021

Inter Milan sẽ chào đón những lời đề nghị dành cho tiền đạo đang được yêu cầu Romelu Lukaku vào mùa hè này nếu lần đầu tiên họ có thể ký hợp đồng với Sergio Aguero từ Manchester City, theo một báo cáo.

Lukaku đã có một mùa giải ấn tượng khác ghi 25 bàn sau 34 lần ra sân cho Inter và đã được mời làm mục tiêu cho Barcelona, Chelsea và Man City, trong số những người khác.

Nerazzurri có thể hiểu là không muốn bán những tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất trong bóng đá thế giới nhưng tờ Daily Star tuyên bố rằng lập trường của họ có thể thay đổi khi kỳ chuyển nhượng mở cửa.Romelu-Lukaku-inter-milan-khucamdia.com

Có ý kiến cho rằng Inter sẽ xem xét bán một trong hai Lukaku hoặc Lautaro Martinez nếu họ có thể đưa Aguero về theo dạng chuyển nhượng tự do với việc gã khổng lồ nước Ý cần mang về một số tiền để cân bằng sổ sách.

Aguero hết hợp đồng ở sân Etihad vào cuối mùa giải và có vẻ ngày càng có khả năng đi tiếp vào tháng 7 mặc dù Inter có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Barcelona, Real Madrid, Chelsea và Juventus.